Binance thành lập hội đồng quản trị lần đầu tiên

0
3

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Họ đã thành lập Ban Quản trị Lịch sử đầu tiên, giúp duy trì và bảo tồn di sản của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Binance Holdings – đứng sau sàn giao dịch Binance đã thành lập một ban giám đốc gồm 7 người, bao gồm các giám đốc điều hành của công ty và các thành viên độc lập. Chủ tịch ban giám đốc là Gabriel Abed, cựu đại sứ của Barbados tại UAE.

Các thành viên khác bao gồm Giám đốc điều hành Binance Richard Teng, đồng sáng lập Binance Heina Chen, Giám đốc điều hành Bayview Acquisition Corp Xin Wang, đối tác quản lý của Gojo & Company Arnaud Ventura, Roger Wang và Rock He.

Hội đồng bao gồm tổng cộng bảy thành viên HĐQT, trong đó có ba thành viên là thành viên HĐQT độc lập. Chúng tôi tự hào có một số nhà lãnh đạo Web3 mạnh nhất thế giới tư vấn cho công ty của chúng tôi khi chúng tôi bước vào chương tiếp theo.” Đại diện phát ngôn cho biết.

Việc thành lập hội đồng quản trị có thể là một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với ban lãnh đạo của Binance từ khi Richard Teng trở thành Giám đốc điều hành vào tháng 11 năm 2023. CZ Zhao từ chức cùng thời điểm như một phần của thỏa thuận dàn xếp với chính quyền Hoa Kỳ.

Binance đã đồng ý trả 4,3 tỷ USD tiền phạt và CZ đã nhận tội về việc không duy trì chương trình Chống rửa tiền hiệu quả tại sàn giao dịch tiền điện tử. Zhao dự kiến ​​sẽ bị kết án vào ngày 30/4 và Binance vẫn phải đối mặt với hành động cưỡng chế từ SEC.

Binance, thành lập tại Trung Quốc vào năm 2017, đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới dưới sự lãnh đạo của Zhao. Công ty đã và đang mở rộng quy mô ngày một lớn.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin bổ ích về việc Binance thành lập ban quản trị lịch sử đầu tiên. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất từ chúng tôi. Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận