Avalanche công bố đồng hợp tác với đồng tiền điện tử khác

0
1

Avalanche, một nền tảng blockchain nổi tiếng, vừa ấn định một đối tác mới với một đồng tiền điện tử khác. Điều này giúp mở rộng cơ hội và tiềm năng cho cả hai dự án, tạo nên một cộng đồng đa dạng và mạnh mẽ.

Avalanche thông báo rằng họ đang hợp tác với Chainlink và Tập đoàn Ngân hàng Úc & New Zealand (ANZ) để khám phá các tài sản được mã hóa.

Tuyên bố cho biết sự hợp tác này nhằm mục đích kết nối mạng Avalanche với Ethereum để cho phép lưu thông và thanh toán các tài sản được mã hóa trên toàn cầu.

Trong phạm vi hợp tác này, ANZ sẽ được hưởng lợi từ giải pháp tương tác chuỗi khối của Chainlink, Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP).

Chủ tịch Ava Labs John Wu đã đưa ra những tuyên bố sau đây về sự hợp tác:

“Sáng kiến ​​này giúp thúc đẩy một tương lai thú vị của tài chính.”

Mạng con Evergreen của Avalanche cho phép ANZ tham gia vào danh sách các tổ chức khám phá các mô hình kinh doanh mới đồng thời tận dụng các mạng có thể tùy chỉnh như Avalanche.

Anurag Soin, Giám đốc sản phẩm dịch vụ bổ sung kỹ thuật số của ANZ cho biết, chuỗi khối, hợp đồng thông minh và mã thông báo đang chuyển hướng hệ thống tài chính toàn cầu.

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục thử nghiệm xem nó có thể cải thiện như thế nào.”

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết đã mang lại giá trị và kiến thức mới cho quý vị. Cảm ơn và chúc quý độc giả một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận