MakerDAO thay đổi phí lãi tạm thời

0
21

MakerDAO đã thay đổi phí lãi tạm thời để hạn chế lạm phát và ổn định giá trị đồng DAI. Điều này giúp người dùng trải nghiệm một hệ sinh thái tài chính phi tập trung an toàn và minh bạch hơn.

MakerDAO  đã phê duyệt “Phiếu bầu điều hành” để đưa ra các điều chỉnh phí tạm thời nhằm củng cố giao thức do biến động thị trường tăng cao và tâm lý lạc quan dẫn đến việc giảm dự trữ cho stablecoin Dai của nó.

Đề xuất này được đưa ra nhằm phản ứng với việc nguồn cung Dai giảm nhanh chóng từ 5 tỷ USD xuống còn 4,4 tỷ USD trong bảy ngày qua, như đã nêu trong đề xuất từ ​​BA Labs, thành viên của Hội đồng tư vấn ổn định của Maker.

thông báo bỏ phiếu điều hành MakerDAO trên X. Nguồn: MakerDAO

Trong đề xuất, MakerDAO dự định đẩy nhanh quá trình phê duyệt biện pháp ổn định stablecoin nếu người dùng chọn đổi một phần trong số 1,1 tỷ USD tài sản trong thế giới thực (RWA) có sẵn trên giao thức. Mặc dù Dai được thế chấp quá mức, việc sử dụng RWA làm tài sản thế chấp sẽ gây ra các vấn đề thanh khoản tiềm ẩn nếu hoạt động bán của Dai tiếp tục.

Mặc dù hệ sinh thái của Maker DAO hiện đang ổn định nhưng nó cho rằng cần phải lường trước những hành động khó lường của người dùng. Các biện pháp được đề xuất bao gồm các thay đổi đối với Maker Vault, Tỷ lệ vay SparkLend DAI, Mô-đun ổn định Peg (PSM), Tỷ lệ tiết kiệm Dai và Độ trễ tạm dừng mô-đun bảo mật quản trị (GSM).

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc thông tin mới về MakerDAO đã thay đổi phí lãi tạm thời. Hy vọng bạn tìm thấy thông tin hữu ích và đáng tin cậy. Cám ơn bạn đã theo dõi! #Blockchain #Cryptocurrency #MakerDAO

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận