Dự báo về giá SHIB vào cuối tháng 3: Có thể đạt mức 0.00004 USD?

0
5

Xin lưu ý rằng tôi không thể dự đoán chính xác về giá SHIB vào thời điểm cụ thể như cuối tháng 3. Giá SHIB có thể biến động do nhiều yếu tố như thị trường và tin tức. Để đưa ra dự báo chính xác, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tài chính hoặc nhà đầu tư kinh nghiệm.

Shiba Inu (SHIB), đồng meme lớn thứ hai, gần đây đã thu hút sự chú ý trên thị trường tiền điện tử. SHIB thường được so sánh với Dogecoin về vị thế thị trường của nó. Cho đến nay, hiệu suất của SHIB vào năm 2024 rất đáng chú ý.

SHIB bắt đầu giao dịch trong năm dưới mức 0,000010 USD và sau đó đã trải qua đợt tăng giá hơn 450%. Nó cũng đạt mức cao nhất hàng năm là 0,000045 USD vào giữa tháng Hai. Bất chấp mức tăng này, token vẫn thấp hơn 67% so với mức cao nhất mọi thời đại kể từ năm 2021. Hành động giá gần đây này cho thấy sự quan tâm mới và tâm lý tích cực xung quanh tiền điện tử.

Với mức giá giao dịch hiện tại là khoảng 0,00002507 USD, sau một thời gian hợp nhất, SHIB dường như đã sẵn sàng cho chuyển động giá tiềm năng tiếp theo của mình. Có sự không chắc chắn về việc liệu token có đủ hỗ trợ cơ bản để đẩy giá trị của nó lên trên mức có ý nghĩa về mặt tâm lý là 0,00004 USD vào cuối tháng 3 hay không.

Shiba Inu có thể đạt 0.00004 USD vào cuối tháng 3 không?

Theo dữ liệu của CoinGecko, Shiba Inu đã giảm 11% trong 24 giờ qua và đang hướng tới mức 0,00003 USD.

Nếu lịch sử lặp lại, chất xúc tác có thể sẽ xuất hiện từ Bitcoin trước tiên. Mức tăng giá lớn nhất của SHIB ngay sau khi BTC đạt mức cao mới trong thời gian hướng tới 73.000 USD. Là người dẫn đầu tâm lý chung của thị trường, Bitcoin vi phạm ngưỡng kháng cự trước đó thường tạo ra một làn sóng dâng cao. Nó có thể nâng cao nhiều altcoin đầu cơ hơn.

Tuy nhiên, nếu không có những thông báo thay đổi trò chơi về mặt cơ bản, việc chỉ dựa vào sự gia tăng của Bitcoin có thể là thách thức để duy trì các động thái đa năng bổ sung. Các nhà phát triển tiếp tục nhắm mục tiêu áp dụng và SHIB Burn Portal để nâng cao hệ thống token.

Do đó, mặc dù sự gia tăng ngắn hạn do sự nhiệt tình của thị trường thúc đẩy có thể thúc đẩy SHIB đạt mốc 0,00004 USD, việc duy trì mức giá này trong suốt tuần có thể là thách thức nếu không có những phát triển đáng kể hoặc thông báo về sản phẩm.

Nếu tâm lý thị trường trở nên thuận lợi, Shiba Inu có thể đạt 0,00004 USD vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, nếu thị trường có dấu hiệu giảm giá thì SHIB khó có thể đạt được mức đó trong tháng này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng thông tin bạn đọc sẽ hữu ích. Để dự báo chính xác về giá SHIB vào cuối tháng 3 không dễ, nhưng việc đạt mức 0.00004 USD không thể hoàn toàn loại trừ. Hãy theo dõi và cập nhật thông tin để có cái nhìn đúng đắn nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận