XRP của Ripple: Dự báo giá có thể đạt 0,80 USD trong tuần này không?

0
7

XRP của Ripple đã tăng mạnh gần đây và dự báo giá có thể đạt 0,80 USD trong tuần này. Tuy nhiên, giá của XRP có thể biến động mạnh và cần theo dõi thị trường một cách cẩn thận.

XRP của Ripple phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể ở mức 0,60 đô la. Tài sản này giảm 0,8% trong biểu đồ hàng tuần và 3,8% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, XRP đã tăng 2,9% trên biểu đồ hàng ngày và 9,7% so với tháng trước. Hơn nữa, giá của XRP đã tăng hơn 60% kể từ tháng 3 năm 2023.

XRP đã phục hồi chậm mặc dù có sự phục hồi trên toàn thị trường trong vài tuần qua. Hiệu suất mờ nhạt của tài sản có thể là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ.

XRP của Ripple có thể đạt 0,80 USD trong tuần này không?

XRP đã chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể vào tuần trước, đạt 0,73 USD. Tuy nhiên, giá của tài sản không thể giữ vững và giảm ngay sau đó.

Theo CoinCodex, XRP của Ripple có thể tăng lên 0,78 USD vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, tăng khoảng 27,8% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, nền tảng này không dự đoán giá sẽ giữ nguyên mà dự đoán sẽ có sự điều chỉnh ngay sau đó. CoinCodex dự đoán XRP sẽ giảm xuống dưới 0,70 đô la vào ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tương tự cho XRP, dự đoán tài sản này sẽ đạt 0,796472 USD vào ngày 21 tháng 3 năm 2024. Đạt 0,796472 USD từ mức hiện tại có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 30,5%. Tuy nhiên, Changelly cũng dự đoán XRP sẽ giảm xuống dưới 0,70 USD ngay sau đợt tăng giá.

Vụ kiện của Ripple với SEC là rào cản đáng kể đối với giá của XRP. Mặc dù tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple vào năm ngoái, nhưng vụ kiện hiện đang được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.

Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng trong việc áp dụng và giá cả của XRP. Tuy nhiên, cho đến khi có phán quyết từ tòa án tối cao Hoa Kỳ, giá XRP có thể tiếp tục giao dịch ở mức hiện tại.

Xin chào, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết của chúng tôi về dự báo giá của XRP (Ripple). Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích. Chúng ta cùng đón xem và đồng hành trong hành trình đầu tư. Cảm ơn bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận