Vitalik Buterin khen ngợi Worldcoin, không quan tâm đến những lo lắng về độ riêng tư

0
2

Vitalik Buterin – đồng sáng lập Ethereum đã ca ngợi Worldcoin dù không quan tâm đến bất kỳ lo lắng nào về việc bảo vệ độ riêng tư. Điều này gợi mở về sự quan tâm đến sự tiện nghi mà Worldcoin mang lại, mặc dù vấn đề bảo mật vẫn là mối quan ngại của nhiều người.

Vitalik Buterin tán thành các chiến lược bảo mật của Worldcoin trong bối cảnh các công nghệ quét mống mắt bị giám sát rộng rãi.

Bất chấp những lời chỉ trích, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum , gần đây đã lên tiếng ủng hộ những nỗ lực của Worldcoin nhằm giải quyết những lo ngại về quyền riêng tư.

Vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 3, Vitalik Buterin đã công nhận những nỗ lực của Worldcoin trong việc cân bằng giữa tạo ra một danh tính kỹ thuật số với nhu cầu về các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt.

Buternin đã khen ngợi Worldcoin vì đã “quan tâm nghiêm túc đến quyền riêng tư”.

Nhận xét mới nhất của Buterin được đưa ra khi nhiều chính phủ đã điều tra hoặc cấm hoàn toàn Worldcoin.

Ví dụ, Kenya đã từng là một thị trường quan trọng đối với Worldcoin, đã tạm dừng việc quét mắt vì những lo ngại về quyền riêng tư.

Tại Pháp, chính quyền đã tiến hành các cuộc điều tra về Worldcoin, tập trung vào hoạt động thu thập dữ liệu sinh trắc học. Ngoài ra, Văn phòng Ủy viên Thông tin của Vương quốc Anh tuyên bố sẽ điều tra công ty này.

Argentina cũng đã mở một cuộc điều tra về Worldcoin, kiểm tra việc xử lý dữ liệu cá nhân trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại về việc tuân thủ luật riêng tư của dự án. Hơn nữa, Tây Ban Nha đã tạm thời cấm hoạt động của Worldcoin vì các vấn đề tương tự trong tối đa ba tháng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn có được nhiều thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến và tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận