Sự trở lại mạnh mẽ của XRP: liệu đỉnh cũ sẽ được vượt qua?

0
34

XRP đang cho thấy sự phục hồi đáng kể trong thị trường tiền điện tử, nhưng việc vượt qua đỉnh cũ hay không vẫn cần thời gian và sự quan sát. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các tin tức thị trường, sự phát triển công nghệ và tâm lý thị trường. Hãy tiếp tục theo dõi và đánh giá kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư.

XRP của Ripple đang vật lộn để vượt qua mức kháng cự 0,65 USD. Tuy nhiên, tài sản này đã chứng kiến ​​mức tăng giá đột biến vào ngày 11 tháng 3 năm 2024, từ 0,61 USD lên 0,71 USD trong vòng vài giờ.

Bất chấp đợt phục hồi gần đây, tốc độ tăng trưởng của XRP vẫn chậm so với các loại tiền điện tử khác. XRP hiện tăng 10,4% trong biểu đồ hàng tuần, 17,2% trong biểu đồ 14 ngày và gần 30% so với tháng trước. Hơn nữa, XRP đã tăng gần 84% kể từ tháng 3 năm 2023.

Sự phục hồi chậm chạp của XRP có thể là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Hơn nữa, đó có lẽ cũng là lý do tại sao XRP không đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021, trong khi những người khác thì đạt được. Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi.

XRP của Ripple đạt mức cao mới mọi thời đại

Theo nhà phân tích tiền điện tử Leb Crypto, XRP có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại năm 2018 là 3,40 USD trước hoặc sau sự kiện halving Bitcoin (BTC) vào tháng 4. Đạt 3,40 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 400%.

Tuy nhiên, các nhà phân tích khác không dự đoán XRP của Ripple sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại. Changelly dự đoán tài sản này sẽ đạt mức giá tối đa là 1,16 USD vào năm 2024. Việc đạt 1,16 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 70,5%. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2027, đạt mức giá tối đa là 3,53 USD trong năm.

Telegaon lạc quan hơn về XRP, dự đoán tài sản này sẽ đạt mức giá tối đa là 2,28 USD vào năm 2024, tăng hơn 235% so với mức hiện tại. Nền tảng này không dự đoán XRP sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại cho đến ít nhất là vào năm sau.

Tuy nhiên, có khả năng Ripple sẽ nhận được phán quyết có lợi từ tòa án cấp cao, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng trong việc áp dụng và giá cả của XRP. Trong kịch bản này, chúng ta có thể chứng kiến ​​XRP đạt mức cao mới mọi thời đại sớm hơn dự đoán của Changelly và Telegaon.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng rằng bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích về sự trở lại mạnh mẽ của XRP và có được cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường. Hãy cùng chờ xem liệu đỉnh cũ của XRP có thể được vượt qua hay không trong thời gian tới. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận