Worldcoin (WLD) thông báo ý định xử lý lời chỉ trích vào hệ thống của mình

0
4

Worldcoin (WLD) đã thông báo ý định xử lý lời chỉ trích đối với hệ thống của mình. Điều này chứng tỏ sự chăm sóc và quan tâm của dự án đối với người dùng, và cam kết cải thiện trải nghiệm của họ.

Dự án tiền điện tử Worldcoin (WLD) đã có hành động chống lại một trong những lời chỉ trích chống lại nó.

Worldcoin (WLD) đã công bố một sáng kiến ​​mới có tên “Quyền lưu ký cá nhân” nhằm mục đích xây dựng thêm niềm tin cho người dùng.

Sáng kiến ​​này sẽ đổi mới cách xử lý dữ liệu sinh trắc học trong quá trình xác minh World ID.

Trước đây, khi mọi người đăng ký World ID, họ có tùy chọn lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của mình và sau đó mã hóa. Tuy nhiên, với ứng dụng Personal Storage, tùy chọn này sẽ không còn nữa.

Thay vào đó, dữ liệu sinh trắc học được Orb thu thập trong quá trình xác minh World ID sẽ được lưu giữ trên thiết bị cá nhân của người dùng, thường là điện thoại thông minh. Do đó, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình, bao gồm cả tùy chọn xóa dữ liệu nếu muốn.

Tiago Sada, từ Tools for Humanity, cho biết mặc dù Worldcoin luôn coi trọng quyền riêng tư nhưng sáng kiến ​​lưu ký riêng tư này được coi là cơ hội để nâng cao mức độ tin cậy của những người dùngchưa đăng ký:

“Mặc dù trước đây mọi thứ đều bị xóa theo mặc định nhưng giờ đây người dùng có quyền kiểm soát những gì họ làm với dữ liệu của mình, giúp họ yên tâm mà không cần phải tin tưởng tuyệt đối vào bất kỳ ai.”

Ngoài động thái lưu ký riêng tư, Worldcoin tuyên bố rằng Orb cũng nhằm mục đích thúc đẩy tính minh bạch bằng cách cung cấp công khai các thành phần chính của phần mềm trên GitHub.

Worldcoin đã bị chỉ trích vì quyền riêng tư khi quét mống mắt của mọi người và phát hành altcoin WLD cho những người dùng này.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin đã mang lại sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc mọi người có một ngày vui vẻ và thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận