Meme coin FLOKI hưởng lợi từ việc niêm yết trên DWF Labs: Tăng giá đột biến

0
7

FLOKI, đồng tiền ảo nổi tiếng, đã tăng giá mạnh sau khi niêm yết trên DWF Labs. Điều này thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và mang lại cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư thông minh.

DWF Labs niêm yết FLOKI trên nền tảng của mình, nó đã tăng 7% trong vòng hai giờ sau khi thông báo niêm yết.

DWF Labs là một quỹ đầu tư được thành lập bởi Digital Wave Finance (DWF), một công ty giao dịch tiền mã hóa hoạt động toàn cầu, đã niêm yết đồng meme FLOKI trên nền tảng của mình.

Trong một bài đăng gần đây trên X, quỹ đầu tư này nhấn mạnh rằng họ đã liệt kê FLOKI cùng với các dự án tiền điện tử khác, bao gồm Joe (Joe), Milady Meme Coin (LADYS) và IoTeX (IOTX).

Theo thông báo, các loại tiền điện tử được liệt kê đều có sẵn để giao dịch, mỗi loại được thanh toán bằng stablecoin Tether (USDT).

Nhóm FLOKI đã tiếp nối thông báo niêm yết của DWF Labs, lưu ý rằng việc niêm yết sẽ cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch FLOKI với quy mô thông qua OTC. Nhóm nhấn mạnh rằng việc niêm yết có tính chất chiến lược đối với FLOKI nhằm tận dụng lợi ích thể chế đáng kể mà nó đã trải qua gần đây.

Hơn nữa, nhóm FLOKI tin rằng sự phát triển mới nhất sẽ đưa dự án đến gần hơn với mục tiêu trở thành loại tiền điện tử được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nhóm đã đăng:

Từng bước một, FLOKI tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành loại tiền điện tử được biết đến nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

FLOKI đã phản ứng tích cực sau thông báo. Giá đã đảo ngược ngay lập tức từ xu hướng giảm kéo dài một tuần, tăng trưởng thoát mức thấp của nó là 0,0002582 USD. Đồng meme đã tăng 7% trong vòng hai giờ sau khi thông báo và được giao dịch ở mức 0,0002731 USD tại thời điểm viết bài.

FLOKI là token tiện ích của hệ sinh thái Floki. Nó là một loại tiền điện tử do các thành viên cộng đồng của Shiba Inu khai sinh và lấy cảm hứng từ chú chó cưng Floki của Elon Musk.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng độc giả sẽ có thêm thông tin hữu ích về việc FLOKI hưởng lợi từ việc niêm yết trên DWF Labs và sự tăng giá đột biến của meme coin này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận