Tương lai và ý nghĩa của tiền ảo theo CEO Galaxy Digital

0
3

Theo CEO Galaxy Digital, tiền ảo có tương lai lớn và mang lại nhiều giá trị mới. Điều này thể hiện sự phát triển của công nghệ và cách tiếp cận tài chính tiên tiến.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital nhận định rằng khối tài sản khổng lồ của thế hệ hiện nay sẽ là chất xúc tác cho sự tăng trưởng của Bitcoin.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy Digital, Mike Novogratz đã cho rằng sự tham gia của những “người giàu có” là chất xúc tác lớn cho đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Trong cuộc hội nghị tổng kết năm 2023 vào ngày 26 tháng 3, Novogratz cho rằng kết quả ấn tượng của năm 2023 khiến chúng ta vui vẻ trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng trưởng.

Nghe này, sẽ thú vị hơn rất nhiều khi nhận được các báo cáo thu nhập này giữa một thị trường tiền điện tử tăng trưởng tuyệt vời. Lần trước chúng tôi nói chuyện là giữa tháng 11; khi đó Bitcoin có giá 35.000 USD và hôm nay đồng tiền này đã ở mức 70.000 USD. Còn rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trên thị trường cũng như tại Galaxy.

Galaxy đã công bố thu nhập ròng 296 triệu USD trong năm 2023. Điều này trái ngược với khoản lỗ 1 tỷ USD được ghi nhận trong mùa đông năm 2022.

Ngoài ra, AUM của công ty này đã tăng đều đặn lên 5 tỷ USD trong quý 4 năm 2023. Trước sự điên cuồng của Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ, AUM đã tăng gấp đôi lên 10 tỷ USD vào tháng 2 năm nay.

Sự giàu có của thế hệ hiện tại sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh cho tiền điện tử

Với kết quả hoạt động mạnh mẽ trong năm 2023, người đứng đầu Galaxy nhận thấy còn nhiều tiềm năng hơn trong năm nay, một phần được thúc đẩy bởi các yếu tố vĩ mô và những người giàu có gia nhập thị trường này.

Về mặt vĩ mô, Novogratz cho rằng khủng hoảng nợ quốc gia là chất xúc tác cho việc áp dụng Bitcoin. Ông ấy tuyên bố:

Và trong 100 ngày, nợ của Mỹ sẽ là 35 nghìn tỷ USD, và trong 200 ngày nữa, sẽ tăng lên 36 nghìn tỷ USD, và từ giờ cho đến khi Hoa Kỳ và các quốc gia khác sắp xếp lại hệ thống tài chính của họ, đây là cơ hội cho Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác sẽ tiếp tục phát triển.

Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh tác động tiềm ẩn nhờ vào sự giàu có khổng lồ của thế hệ này, lưu ý rằng:

Với quỹ ETF, chúng ta đã mở ra khối tài sản khổng lồ trị giá 80 nghìn tỷ USD cho thế hệ bùng nổ dân số ở Hoa Kỳ, phải không? 40 nghìn tỷ USD trong số đó được quản lý bởi RIA. Nhìn chung, họ chưa tham gia vào Bitcoin cho đến thời điểm hiện tại. Và khi mọi người bắt đầu để ý đến thị trường này, bạn sẽ thấy nhu cầu nhiều hơn nguồn cung.

Galaxy Digital hợp tác với Invesco để cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận BTC thông qua Invesco Galaxy Bitcoin ETF (BTCO). Theo dữ liệu của Bitmex Research, quỹ này hiện có 5.400 Bitcoin tại thời điểm viết bài.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 70.013 USD, và sẽ rất thú vị khi xem giá của tài sản lớn nhất này diễn biến như thế nào sau đợt Halving và sự tác động đến lợi nhuận của Galaxy.

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về tương lai và ý nghĩa của tiền ảo theo quan điểm của CEO Galaxy Digital. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin mới nhất để cập nhật kiến thức và hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận