Santiment công bố các dự án RWA thu hút sự quan tâm của cộng đồng phát triển

0
93

Santiment đã công bố các dự án RWA mới, thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ cộng đồng phát triển. Đây là bước tiến quan trọng cho sự phát triển bền vững của ngành công nghệ blockchain và là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và nhà phát triển tham gia vào thị trường mới này.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã công bố về các altcoin RWA mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất.

Trong tuyên bố của mình, công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã liệt kê các altcoin lĩnh vực Tài sản thế giới thực (RWA), được các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất.

Santiment đã liệt kê các altcoin và điểm số mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua như sau:

  1. Chainlink (LINK) – 455.1
  2. Synthetix (SNX) – 122.17
  3. Oraichain Token (ORAI) – 82.63
  4. Maker (MKR) – 48.57
  5. Dusk (DUSK) – 42.87
  6. Centrifuge (CFG) – 40.83
  7. Polymesh (POLYX) – 22.8
  8. Boson Protocol (BOSON) – 19
  9. Reserve (RSR) – 16.73
  10. Propy (PRO) – 8.63

Dữ liệu hoạt động của nhà phát triểndựa trên những thay đổi mã được thực hiện trên trang Github. Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng tuyên bố rằng họ sử dụng hệ thống lọc để ngăn chặn các hoạt động gian lận của nhà phát triển.

Trong danh sách được công bố, điều đáng chú ý là Chainlink hiện là dự án tiền điện tử RWA được các nhà phát triển chú trọng nhất. LINK đã tăng gấp ba lần đối thủ cạnh tranh gần nhất về hoạt động của nhà phát triển.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và theo dõi thông tin về các dự án RWA của Santiment. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức mới và tin tức hữu ích từ bài viết này. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận