Tiềm năng Bitcoin tăng giá lên 170 nghìn USD theo nhà phân tích

0
15

Theo nhận định của các chuyên gia phân tích, tiềm năng của Bitcoin đang dần tăng khi giá của đồng tiền này được dự đoán có thể đạt mức 170 nghìn USD trong thời gian tới. Điều này cho thấy sự phát triển và tiềm năng của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử.

Theo một nhà phân tích, Bitcoin đang bước vào giai đoạn quan trọng của động thái parabol, có thể tăng lên mức 170.000 USD trong vài tuần tới.

Kyle du Plessis, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, tuyên bố rằng Bitcoin đang bước vào giai đoạn quan trọng của quá trình di chuyển parabol.

Trong một video được tải lên gần đây, Plessis đã xác định sự tăng vọt của BTC giúp nó có thể kích hoạt giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá trên một số loại tiền điện tử.

BTC đã vượt mức 71.000 USD sau khi phục hồi từ mức giảm xuống khu vực 59.000 USD. Theo Plessis, sự phục hồi có ý nghĩa quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu và đang bước vào giai đoạn thứ tư của quá trình di chuyển parabol của nó. Ông tuyên bố rằng sẽ có “những đợt ép bán khống lớn” từ mức này và giá Bitcoin sẽ tăng mạnh.

Trong khi đó, Plessis lưu ý rằng nhiều altcoin đang lấy đà sau chuyển động đi lên của Bitcoin. Ông cho rằng xu hướng đi lên sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa khi xem xét các tín hiệu từ các chỉ số như MACD và RSI. Theo ông, những chỉ số đó báo hiệu một động thái có thể khiến Bitcoin tăng lên 170.000 USD.

Trong phân tích của mình, ông còn giải thích thêm một vài sự kiện quan trọng sắp tới sẽ dẫn đến đợi tăng giá bùng nổ trên thị trường tiền điện tử. Ông nhấn mạnh đến Halving Bitcoin sắp tới và nâng cấp Dencun của Ethereum là hai sự kiện quan trọng nhất.

Đáng chú ý hơn, đợt tăng giá tiềm năng sẽ sau đợt nâng cấp Dencun sẽ diễn ra sau vài ngày nữa. Đây sẽ là tín hiệu tích cực cho đồng ETH đang hoạt động kém.

Đối với mục tiêu ngắn hạn, Plessis dự đoán khả năng Bitcoin đạt mốc 85.000 USD chỉ trong vài ngày tới. Bitcoin được giao dịch ở mức giá 72.600,47 USD tại thời điểm viết bài, đây cũng là mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ghi nhận được.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về tiềm năng tăng giá của Bitcoin sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về thị trường tiền điện tử. Cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận