MicroStrategy tiếp tục mua thêm 12.000 Bitcoin

0
22

MicroStrategy, công ty công nghệ hàng đầu, tiếp tục làm nóng thị trường khi thông báo mua thêm 12.000 Bitcoin. Động thái này của họ chứng tỏ cam kết vững chắc vào tiềm năng của Bitcoin trong tương lai.

MicroStrategy tiếp tục tích lũy thêm Bitcoin giữa lúc giá tiền điện tử đang tăng phi mã.

Trong một báo cáo gửi lên SEC mới đây, MicroStrategy cho biết họ đã mua thêm 12.000 BTC, đợt mua BTC mới nhất trị giá 821.7 triệu USD. Với mức giá mua trung bình là 68.477 USD/BTC.

Nguồn tiền mua BTC được cho là 781.1 triệu USD tiền thu được từ đợt chào bán và 40.6 triệu USD tiền mặt dư thừa.

MicroStrategy đã mua số BTC trên trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 10 tháng 3 năm 2024.

Người sáng lập công ty MicroStrategy, Michael Saylor, từ lâu đã có niềm tin vào tiềm năng dài hạn của Bitcoin. Cho đến nay, niềm tin đó đã được đền đáp xứng đáng khi giá BTC tăng vọt lên mốc 72.000 USD. So với 1 năm qua, giá BTC đã tăng 257%.

Hiện tại, với giao dịch mua BTC mới nhất này, MicroStrategy đang nắm giữ tổng cộng khoảng 205.000 BTC, giá mua trung bình cho mỗi BTC rơi vào khoảng 33.706 USD, tổng giá mua khoảng 6.91 tỷ USD.

Kể từ khi các hồ sơ ETF Bitcoin spot được SEC phê duyệt vào tháng 1, Bitcoin được các nhà đầu tư tổ chức rất ưu thích, thu hút dòng tiền khổng lồ chảy vào thị trường.

Trước đây trên mạng xã hội có nhiều tin đồn nói rằng MicroStrategy đã lén lút bán BTC, tuy nhiên, công ty đã lên tiếng phủ nhận các tin đồn này và khẳng định lập trường đầu tư BTC của mình là “tích trữ dài hạn”.

“Chúng tôi chỉ mua thêm chứ không bán”, CEO MicroStrategy đã tuyên bố trước đây.

Cảm ơn quý vị đã đọc thông tin về việc MicroStrategy tiếp tục mua thêm 12.000 Bitcoin. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn quý vị!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận