Deribit được phê chuẩn hoạt động tại Dubai

0
23

Deribit, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã nhận được sự phê chuẩn để hoạt động tại Dubai. Điều này chứng tỏ sự ổn định và uy tín của Deribit trên thị trường quốc tế, mở ra cơ hội mới cho người dùng tại khu vực Trung Đông.

Deribit FZE, chi nhánh Dubai của tập đoàn Deribit – nền tảng quyền chọn phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) có điều kiện từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA) cho Dịch vụ trao đổi VA, bao gồm cả giao dịch giao ngay và phái sinh.

Deribit đang chuyển trụ sở toàn cầu của công ty đến Dubai và bổ nhiệm Luuk Strijers làm Giám đốc điều hành để hợp tác chặt chẽ với VARA trong quá trình hoàn thành các bước cuối cùng để ra mắt sàn giao dịch tại Dubai.

Deribit sẽ phục vụ nhà đầu tư tổ chức và đủ điều kiện sau khi hoạt động tại Dubai, cung cấp công nghệ hàng đầu của nền tảng. Công ty cũng sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng bán lẻ thông qua chi nhánh môi giới ở Panama cho đến khi có thông báo mới. Deribit sẽ thông báo kế hoạch ra mắt, điều khoản và thời điểm chính xác để bắt đầu hoạt động theo giấy phép mới.

Được biết, Deribit là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử tập trung cấp độ tổ chức cho các quyền chọn và hợp đồng tương lai. Và VARA được thành lập vào tháng 3/2022 là cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm quản lý, giám sát và giám sát VA và các hoạt động của VA ở tất cả các khu vực trên khắp Tiểu vương quốc Dubai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tìm hiểu về Deribit và các dịch vụ tài chính khác tại Dubai. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận