Đã đến lúc đầu tư thời điểm đáy chưa? Tuyên bố từ Santiment

0
2

Santiment – nền tảng phân tích dữ liệu blockchain hàng đầu, giúp nhà đầu tư xác định thời điểm đáy để đầu tư thông minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đồng hành cùng Santiment để đạt được thành công trong thị trường tài chính!

Trong khi sự sụt giảm của Bitcoin và altcoin khiến các nhà đầu tư lo lắng thì mặt khác, kỳ vọng về sự gia tăng của thị trường vẫn tiếp tục.

Nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về sự suy giảm gần đây, liệu sự suy giảm sẽ tiếp tục hay sự gia tăng sẽ bắt đầu phục hồi, đây là đánh giá mới nhất đến từ Santiment.

Theo đó, Santiment tuyên bố rằng mặc dù có sự sụt giảm đáng báo động về BTC và altcoin nhưng các nhà đầu tư vẫn mạnh mẽ và kỳ vọng tăng giá vẫn tiếp tục.

Santiment lập luận rằng cơ hội mua đáy Bitcoin và altcoin sẽ đến khi cộng đồng có tâm lý tiêu cực hơn.

“Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm xuống còn 66.400 USD và giá các altcoin tiếp tục giảm đáng báo động kể từ tháng 4.

Bất chấp sự sụt giảm của BTC và altcoin, các nhà đầu tư vẫn khá mạnh mẽ và tự tin vào khả năng phục hồi nhanh chóng.

Trong lịch sử, cơ hội mua giá thấp nhất xảy ra khi cộng đồng tỏ ra lo sợ về sự sụt giảm. Nói cách khác, cơ hội tạo đáy thường xảy ra khi nhà đầu tư nói những lời bi quan hơn và sợ sự sụt giảm.

“Khi chúng ta thấy các thanh màu đỏ (đại diện cho tâm lý giảm giá, tiêu cực) bắt đầu bắt kịp các thanh màu xanh lam (đại diện cho tâm lý tăng giá, tích cực), thì cơ hội chạm đáy xuất hiện.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích khi đầu tư vào thị trường. Chúc bạn thành công và may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận