Dự án Launchpool trên Binance đạt mức tăng 50% sau 1 ngày

0
4

Dự án Launchpool trên Binance đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với mức tăng 50% chỉ sau 1 ngày. Điều này chứng tỏ sức hút và tiềm năng phát triển của dự án. Hãy cùng đồng hành và đón chờ những bước phát triển tiếp theo của Launchpool trên nền tảng Binance.

Ether.fi, dự án Launchpool mới nhất của Binance và là giao thức liquid restaking, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm nay khi cơn sốt restaking tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử.

ETHFI đã tăng tới 50% lên 7,2 USD trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu, Ether.fi là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực liquid restaking. Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của dự án đã tăng từ 100 triệu USD lên hơn 3 tỷ USD kể từ đầu năm.

Ignas, một nhà phân tích DeFi nổi tiếng, lưu ý rằng hiệu suất giá mạnh mẽ của ETHFI có thể thúc đẩy định giá của các token liquid restakin (LRT) khác sẽ được phát hành trong tương lai.

Ignas cho biết: “Giá ETHFI càng cao thì mức định giá tương đối của tất cả các token quản trị LRT khác sẽ càng cao.”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng thông tin về Dự án Launchpool trên Binance đã giúp ích cho các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử. Chúc các bạn thành công và may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận