Altcoin lớn sẽ mở khóa 76% nguồn cung trong tuần này

0
29

Những tin tức hấp dẫn như này sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người theo dõi thị trường. Hãy cập nhật thông tin về altcoin và những diễn biến quan trọng khác để có cái nhìn toàn diện về thị trường tiền điện tử.

Một sự kiện mở khóa token lớn hiếm hoi sẽ được tổ chức vào tuần này.

Thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một sự kiện mở khóa hiếm hoi.

Arbitrum (ARB), một trong những dự án Ethereum lớp 2 nổi tiếng nhất, sẽ tổ chức sự kiện mở khóa vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 năm 2024.

1,11 tỷ ARB sẽ được mở khóa, chiếm 76,62% nguồn cung lưu hành. Đáng chú ý là số altcoin được mở khóa có giá trị 2,38 tỷ đô la theo thời điểm bài này được viết.

Điều quan trọng cần lưu ý là vẫn còn một sự kiện quan trọng khác trong tuần này.

Bản cập nhật Dencun sẽ diễn ra trên mạng Ethereum và đặc biệt ảnh hưởng đến các dự án lớp 2, sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 3.

Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể phí giao dịch đối với các dự án lớp 2 như Arbitrum và tăng hiệu quả của mạng.

Trong số các token ARB được mở khóa, 937 triệu USD sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư được chọn trước; 1,44 tỷ USD sẽ được phân phối cho các nhà phát triển và cố vấn altcoin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cẩn thận khi đầu tư vào altcoin mở khóa nguồn cung lớn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận