Dự báo tiềm năng tăng trưởng của PEPE: lý do giá cổ phiếu PEPE có thể vượt mức cao nhất từ trước đến nay

0
46

PEPE đang được dự báo tăng trưởng với lý do là doanh nghiệp liên tục mở rộng sản xuất, phát triển mạng lưới bán hàng và đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả. Với việc thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, PEPE có thể vượt mức cao nhất từ trước đến nay và mang lại lợi nhuận lớn cho cổ đông.

PEPE đã đạt được hơn 25.000 người nắm giữ chỉ sau 2 tuần và tốc độ tăng trưởng này không hề chậm lại.

PEPE, memecoin lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, chỉ sau DOGE và SHIB , đã tăng gần 800% trong tháng trước.

Sự tăng đột biến gần đây về số lượng người nắm giữ PEPE lên hơn 25.000 trong vòng hai tuần nói lên niềm tin ngày càng tăng đối với memecoin này.

PEPE có khoảng 150.000 người nắm giữ vào ngày 6 tháng 2. Vào ngày 8 tháng 3, số lượng người nắm giữ PEPE đã đạt 175.000.

Mức tăng 16% trong vòng chưa đầy 2 tuần là một sự gia tăng đáng kể.

Lần gần đây nhất PEPE thu hút được nhiều người nắm giữ như vậy trong một khoảng thời gian ngắn, giá của nó đã tăng gấp đôi sau 15 ngày.

Hiện tại, khoảng 86%, tương đương với 160.000 địa chỉ nắm giữ PEPE đã có được lợi nhuận. Chỉ 5 ngày trước đó, con số này cao hơn một chút, đạt 91%.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về tiềm năng tăng trưởng của cổ phiếu PEPE sẽ giúp quý vị hiểu hơn về cơ hội đầu tư trong thời gian tới. Chúc quý vị may mắn và thành công trong các quyết định đầu tư của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận