Cá voi DeFi thu về 1,5 triệu USD từ Aave, Compound và Maker

0
35

Cá voi DeFi là một trong những dự án nổi bật trong lĩnh vực DeFi, vừa thu về số tiền lên tới 1,5 triệu USD từ các nền tảng vay/lấy gửi tiền như Aave, Compound và Maker. Điều này cho thấy sự thành công và sự uy tín của dự án trong cộng đồng blockchain, và đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của DeFi trong thị trường tài chính phi truyền thống.

Một loạt các tài sản DeFi đã bắt đầu phục hồi vào cuối tháng 6, điều này đã chuyển thành một đợt tăng trưởng hiệu quả vào đầu tháng 7. Token COMP của Compound là một trong những tài sản tiền điện tử như vậy. Như đã phân tích gần đây, nó đã tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy hai tuần.

Tuy nhiên, thị trường DeFi đã và đang di chuyển song song với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Định giá tổng hợp của cả hai thị trường đều có xu hướng giảm trong vài tuần.

Gần đây, chúng đã ghi nhận một chuỗi nến xanh và vượt lên trên xu hướng giảm. Tuy nhiên, hiện tại đà tăng dường như đang tắt dần vì cả hai thị trường đều đang điều chỉnh. Tính đến thời điểm viết bài, thị trường DeFi được định giá 40 tỷ USD, trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử trị giá 1,1 nghìn tỷ USD.

TVL trên Lido, Maker, Aave, Curve Uniswap dao động

Bất chấp môi trường chao đảo, TVL vẫn tiếp tục duy trì mức độ cạnh tranh khá cao. Gần đây, số tiền bị khóa trên các giao thức hàng đầu đã có sự biến động. Trong khi một số dự án như LidoAave đang thu hút dòng tiền vào, thì những cái tên khác như Maker, Curve và Uniswap đã ghi nhận ​​số tiền bị khóa trên nền tảng của họ bị thu hẹp.

Vào thời điểm viết bài, TVL của Lido dao động quanh mức 14,5 tỷ USD, trong khi TVL của bốn giao thức Aave, Maker, Curve, Uniswap, dao động trong khoảng 3,5 tỷ đến 6 tỷ USD.

Smart Whale kiếm hàng triệu USD nhờ giao dịch token DeFi

Một số người đã đầu tư vào DeFi trước mùa hè, trong đó có một ‘cá voi’ đã kiếm được 1,5 triệu USD bằng cách giao dịch các token DeFi. Một chuỗi phân tích gần đây của Lookonchain đã tiết lộ rằng “con cá voi đã kiếm được lợi nhuận bằng cách giao dịch Aave, Maker và Compound”.

COMP đã mang về cho con cá voi 447.000 USD, và kiếm được thêm khoảng 1 triệu USD đối với Maker. Theo giá hiện tại của Aave, con cá voi đã lỗ khoảng 318.000 USD. Tuy nhiên, Lookonchain đã chỉ ra rằng con cá voi “có thể giữ AAVE cho đến khi giá tăng và sau đó bán để kiếm lời”.

Theo Lookonchain, con cá voi cũng có thêm khoản lợi nhuận chưa ‘chốt’ là 2,46 triệu USD trên các token Maker còn lại của mình.

Xin cảm ơn quý vị đã đọc thông tin này. Hy vọng nó mang lại giá trị cho quý vị. Cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận