Chuyên gia phân tích tiết lộ thời điểm Shiba Inu tăng giá

0
32

Chia sẻ thông tin về tình hình thị trường và dự báo về tiềm năng tăng giá của đồng tiền mã hóa Shiba Inu, chuyên gia phân tích sẽ cung cấp những chi tiết cần thiết để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tương lai của memecoin lớn thứ hai Shiba Inu (SHIB) sẽ ra sao? Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã trả lời.

Ali Martinez, một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất trong thế giới tiền điện tử, đã đánh giá Shiba Inu (SHIB) trong phân tích mới nhất của mình.

Theo nhà phân tích, SHIB đã bắt đầu hình thành mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Martinez tuyên bố rằng nếu có mức đóng cửa bền vững trên 0,000038 USD, một đợt tăng giá 40% có thể xảy ra và giá SHIB có thể tăng lên 0,000052 USD.

Tại thời điểm viết bài này, giá SHIB đang giao dịch ở mức 0,00003302 USD và đã tăng 254,09% trong tháng trước.

Tuy nhiên, nhà phân tích cũng cảnh báo rằng kịch bản tăng giá mà ông đề cập ở trên sẽ không hợp lệ nếu giá SHIB giảm xuống dưới 0,000033 USD.

Gần đây, memecoin đã duy trì vị trí của mình trong lĩnh vực tiền điện tử với sự phát triển của chúng. Trong khi memecoin Dogecoin ban đầu đã tăng 124% trong tháng trước thì WIF, một trong những loại tiền điện tử giả DOGE, đã tăng ấn tượng 757% và trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 59. Tuy nhiên, những đồng tiền này không có bất kỳ giá trị nội tại nào và việc tăng giá của chúng là do đầu cơ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư Shiba Inu. Xem thông tin trên để có cái nhìn tổng quan và cập nhật mới nhất về tình hình thị trường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận