Cardano (ADA) và Polygon (MATIC) – Xem xét và so sánh hai dự án blockchain này

0
4

Cardano (ADA) là một nền tảng blockchain được xây dựng dựa trên nghiên cứu và công nghệ tiên tiến, nhấn mạnh vào tính bảo mật và mở rộng. Trong khi đó, Polygon (MATIC) là một lớp 2 của Ethereum, tập trung vào giảm chi phí và tăng tốc độ giao dịch. Cả hai dự án đều có đội ngũ phát triển đầy tài năng và cung cấp giải pháp cho vấn đề mở rộng trong hệ sinh thái blockchain.

Nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez đã chia sẻ những hiểu biết của mình và dự đoán rằng ADA sẽ tăng còn MATIC có thể giảm trong thời gian tới.

Theo nhà phân tích Ali Martinez, Cardano (ADA) có thể lặp lại hiệu suất từ ​​năm 2018 đến năm 2021 trong chu kỳ này và đột phá lên mức 5 USD.

Martinez đã đề cập đến điều này trong một bài đăng ngày 16 tháng 3 trên X. Tuy nhiên, nhà phân tích giải thích rằng ADA có thể đi ngang trong khoảng từ 0,55 USD đến 0,80 USD trong một thời gian.

Sau đó, ông lưu ý rằng giá sẽ tăng lên 1,7 USD trước một giai đoạn đi ngang khác rồi tiếp đến sẽ diễn ra một đợt tăng giá lên 5 USD.

Một token khác mà Martinez nhấn mạnh vào là Polygon (MATIC). Dựa vào dữ liệu trực tuyến từ IntoTheBlock, nhà phân tích giải thích rằng MATIC có thể đã tìm thấy mức hỗ trợ trong khoảng từ 1,02 đến 1,05 USD.

Ông nói thêm rằng sự hỗ trợ này là kết quả của 608 triệu token được mua bởi 10.900 địa chỉ quanh khu vực đó. Tuy nhiên, Martinez nhấn mạnh rằng giá MATIC có thể giảm xuống 0,91 USD nếu phe bò không bảo vệ được mức hỗ trợ nêu trên.

Giống như hầu hết các altcoin khác, giá trị của Cardano và Polygon đều giảm. Cả hai altcoin này đã chứng kiến mức giảm tương tự nhau trong 24 giờ qua. Tại vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,6729 USD và MATIC đang giao dịch ở mức 1,06 USD.

Tuy rằng cả hai đang chuyển động đi xuống như nhau, nhưng theo những gì nhà phân tích nổi tiếng đã chia sẻ thì ADA có thể mang lại lợi nhuận cho những người nắm giữ nó trong thời gian tới.

Còn MATIC thì khó có thể phục hồi, có thể giá của nó sẽ giảm xuống dưới 1 USD. Tuy nhiên, nếu đà tăng trở lại có thể đẩy token lên cao hơn nhiều và sẽ đạt 1,50 đô la vào thời điểm đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về Cardano (ADA) và Polygon (MATIC). Hy vọng bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về hai dự án blockchain này sau khi đọc bài viết. Cảm ơn và chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận