Santiment công bố danh sách 10 altcoin AI quan trọng nhất cho nhà phát triển phần mềm

0
31

Santiment vừa công bố danh sách 10 altcoin AI quan trọng nhất cho nhà phát triển phần mềm. Đây là thông tin hết sức quan trọng và hứa hẹn đem lại những cơ hội phát triển mới cho cộng đồng.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã công bố về các altcoin AI mà các nhà phát triển phần mềm tập trung vào nhiều nhất.

Trong báo cáo mới nhất của mình, công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã công bố 10 altcoin trí tuệ nhân tạo được các nhà phát triển trong thế giới tiền điện tử chú trọng nhất.

Các altcoin trí tuệ nhân tạo đã tăng giá cùng với cổ phiếu của nhà sản xuất GPU Nvidia. Cổ phiếu của hãng này trải qua đợt phục hồi rất ấn tượng trên thị trường chứng khoán Mỹ.

Tổng vốn hóa thị trường của Nvidia ở mức 2,20 nghìn tỷ USD tại thời điểm viết bài, trong khi tổng giá trị thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử là 2,63 nghìn tỷ USD.

Các nhà phân tích của Santiment đã liệt kê các altcoin mà các nhà phát triển phần mềm tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua như sau:

  1. NEAR Protocol (NEAR) – 187.53
  2. Oasis Network (ROSE) – 162.07
  3. Golem (GLM) – 90.13
  4. Oraichain Token (ORAI) – 84.2
  5. Ocean Protocol (OCEAN) – 70.73
  6. iExec RLC (RLC) – 65.7
  7. The Graph (GRT) – 44.57
  8. Bittensor (TAO) – 43.27
  9. Streamr (DATA) – 34.87
  10. Flux (FLUX) – 31.57

NEAR đứng đầu hoạt động phát triển và là altcoin có giá trị thị trường lớn nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Đáng chú ý là Render, token có giá trị thị trường lớn thứ 2 trong chủ đề trí tuệ nhân tạo, đã không lọt vào danh sách hoạt động của nhà phát triển.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý vị đã có được nhiều thông tin hữu ích và từ đó có thêm kiến thức mới. Xin cám ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận