Tăng trưởng doanh thu ấn tượng của Chainlink trong 2 tháng vừa qua

0
18

Trong 2 tháng vừa qua, Chainlink đã ghi nhận một sự tăng trưởng doanh thu ấn tượng. Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của dự án trong thời gian gần đây và được đánh giá cao bởi cộng đồng và nhà đầu tư. Sự tăng trưởng này là kết quả của nỗ lực và sự cố gắng của đội ngũ phát triển, cũng như sự tin tưởng của cộng đồng đối với sản phẩm và giá trị mà Chainlink mang lại.

Doanh thu từ Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của Chainlink đã tăng 180% trong hai tháng qua trong bối cảnh việc áp dụng nền tảng cầu nối đa chuỗi ngày càng tăng.

Doanh thu phí cho CCIP đã tăng từ tổng cộng khoảng 61.000 USD trong tháng 1 lên hơn 171.000 USD chỉ trong hai tuần đầu tiên của tháng 3.

Trong khi đó, tổng doanh thu tích lũy cho giao thức chuỗi chéo ra mắt vào tháng 7 năm 2023 đã đạt 377.724 USD, theo Dune Analytics.

“Tốc độ tăng trưởng CCIP vẫn mạnh mẽ và rất phù hợp với mong đợi”, các nhà cung cấp công nghệ đặt cược Chainlink và người tạo ra bảng điều khiển Dune cho biết.

Giao thức Ethereum lớp 2 Arbitrum là nguồn phí mạng CCIP lớn nhất với 28% trên tổng số, tiếp theo là Base với 24%.

Phí mạng CCIP. Nguồn: Dune Analytics

Đại sứ cộng đồng Chainlink hay “ChainLinkGod”, giải thích rằng phí sử dụng Chainlink CCIP bao gồm cả phí gas cho các giao dịch trên chuỗi đích và phí bảo hiểm trả cho các nhà cung cấp dịch vụ CCIP.

Được biết, CCIP là một giao thức cho phép các hợp đồng thông minh lấy dữ liệu từ các hệ thống bên ngoài một cách an toàn thông qua mạng oracle phi tập trung. Điều này giúp kết nối dữ liệu giữa các chuỗi khối và hệ thống ngoài chuỗi một cách linh hoạt và không cần phải tin cậy vào bất kỳ bên nào.

Chúng ta cùng đánh giá sự tăng trưởng ấn tượng của Chainlink trong 2 tháng qua. Điều này đã mang lại nhiều cơ hội và tiềm năng mới cho nhà đầu tư. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận