Nhà đầu tư mất 147.000 đô la vì đầu cơ memecoin trong 3 ngày

0
13

Nhà đầu tư đã phải chịu mất 147.000 đô la chỉ trong vòng 3 ngày vì quyết định đầu cơ vào thị trường memecoin. Điều này nhấn mạnh về nguy cơ và rủi ro khi tham gia vào các loại đầu cơ không ổn định trên thị trường tài chính. Đây là một bài học quan trọng về việc cẩn trọng và thông tin khi đầu tư vào các loại tài sản tiềm năng.

Một nhà giao dịch memecoin trên mạng Solana đã mất khoảng 147.000 USD trong ba ngày do đưa ra lựa chọn đầu tư sai lầm.

Đầu tư vào memecoin đã trở thành một trong những cách dễ dàng nhất để các nhà giao dịch biến vài nghìn đô thành hàng triệu đô. Tuy nhiên, Lookonchain chứng minh không phải ai cũng thành công trong nỗ lực này.

Theo nhà cung cấp dữ liệu, một nhà giao dịch memecoin trong khoảng thời gian ba ngày đã mất 54 SOL (trị giá khoảng 147.000 USD).

Nhà giao dịch đã đầu tư vào 11 token meme khác nhau nhưng chưa bao giờ có đủ kiên nhẫn cần thiết để kiếm được lợi nhuận.

Phân tích cho thấy nhà giao dịch này thường không chịu nổi fomo, mua token khi giá cao và sau đó bán khi giá thấp. Nhìn chung, nhà giao dịch vô danh đã bỏ vào 3.160 SOL (khoảng $628.840) nhưng còn lại 2406 SOL (khoảng $478.794)

Tính biến động cao yêu cầu các nhà đầu tư sự kiên nhẫn trong thời gian tương đối dài để khoản đầu tư của họ mang lại lợi nhuận. Ví dụ: một trong những memecoin trong danh mục của nhà giao dịch này, IQ50, gần đây đã được airdrop cho những người nắm giữ NFT. Theo dữ liệu của Gate.io , token airdrop cũng đã tăng đáng kể, nhưng nhà giao dịch memecoin đã mất 109,55 SOL ($ 21.800) cho giao dịch này vì không đủ kiên nhẫn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn tránh rủi ro khi đầu tư. Chúc bạn thành công và may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận