Ethereum vượt ngưỡng 1 triệu giao dịch được xác thực

0
3

Ethereum đã vượt qua mốc 1 triệu giao dịch được xác thực, chứng tỏ sức mạnh và tiềm năng phát triển của nền tảng blockchain này.Điều này chứng tỏ sức mạnh và tiềm năng phát triển của nền tảng blockchain này. Ethereum không chỉ là một kho lưu trữ dữ liệu mà còn là một nền tảng mạnh mẽ cho các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Mạng Ethereum gần đây đã đạt cột mốc một triệu trình xác thực với 32 triệu ETH hiện đang được đặt cọc, trị giá khoảng 114 tỷ USD dựa trên giá thị trường hiện tại.

Vào ngày 28 tháng 3, theo dữ liệu từ Dune Analytics do Hildobby tạo cho thấy mạng Ethereum đã đạt được một triệu người xác thực, với 32 triệu ETH được đặt cược, chiếm 26% tổng nguồn cung. Dữ liệu cũng cho thấy khoảng 30% ETH được đặt cược thông qua nhóm đặt cược Ethereum Lido, một nền tảng đặt cược lỏng dành cho tiền điện tử bằng chứng cổ phần (PoS).

Các nhóm đặt cược như Lido vẫn phổ biến bởi vì chúng cho phép người dùng có số lượng ETH nhỏ hơn gộp tài sản của họ và tham gia.

Ethereum đạt một triệu trình xác nhận. Nguồn: Dune

Trình xác thực đảm bảo tính bảo mật của blockchain bằng cách giám sát mạng xem có bất kỳ giao dịch độc hại nào không, chẳng hạn như chi tiêu gấp đôi, về cơ bản là chi tiêu cùng một loại tiền tệ hai lần.

Trong Ethereum, người xác thực tham gia đề xuất và xác thực các giao dịch trong mạng. Những người muốn tham gia vào quá trình này phải đặt cược 32 ETH. Đổi lại, họ nhận được một phần nhỏ ETH làm phần thưởng.

Mặc dù số lượng trình xác thực có thể mang lại mức độ bảo mật cao hơn cho blockchain, nhưng một số thành viên cộng đồng cho rằng quá nhiều trình xác thực có thể gây ra vấn đề.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mong rằng thông tin về Ethereum vượt ngưỡng 1 triệu giao dịch sẽ hữu ích và thú vị đối với bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận