Yuga Labs thâu tóm Proof, chủ sở hữu của Moonbirds NFT

0
46

Yuga Labs, công ty nổi tiếng trong lĩnh vực NFT, đã thành công khi thâu tóm Proof, chủ sở hữu của Moonbirds NFT. Động thái này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường NFT và sự quan tâm từ các công ty lớn đến ngành công nghệ blockchain.

Yuga Labs, tổ chức đứng sau Bored Apes cho biết đã mua lại đối thủ trực tiếp Proof được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập Moonbirds NFT. Điều này chứng tỏ tham vọng trở thành công ty studio NFT lớn nhất trong ngành với việc liên tục mua lại các công ty đối thủ và mở rộng thị trường của mình.

Daniel Alegre, Giám đốc điều hành của Yuga Labs cho biết: “Là một công ty cam kết ủng hộ nghệ thuật, văn hóa và cộng đồng trên blockchain, chúng tôi rất vui mừng khi có PROOF tham gia hệ sinh thái Yuga”.

Yuga Labs từ chối đưa ra bất kì thông tin chi tiết nào liên quan tới giá trị của thương vụ mua lại này.  Mặc dù bộ sưu tập Moonbirds của Proof đã từng là một trong những thương hiệu NFT nổi tiếng hơn trên thị trường, nhưng nó chưa bao giờ có thể sánh ngang với doanh số bán hàng mà Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape của Yuga Labs đạt được.

Yuga Labs dự định đưa Moonbirds vào trò chơi metaverse Otherside để tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng. Alegre nói. “Chúng tôi mong muốn PROOF Collective trở thành một phần quan trọng trong nỗ lực gắn kết cộng đồng và nghệ thuật đang diễn ra của chúng tôi.”

Mặc dù thị trường NFT đã phục hồi từ cuối năm trước, nhưng vẫn thấp hơn so với đỉnh cao của năm 2021 và 2022. NFT của Bored Ape Yacht Club vẫn giữ vững doanh thu hàng tháng cao, trong khi Moonbirds đã trải qua sự giảm sút từ khi đạt đỉnh vào tháng 4 năm 2022.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về việc Yuga Labs thâu tóm Proof, chủ sở hữu của Moonbirds NFT trên các nguồn tin đáng tin cậy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận