XRP vượt kháng cự: Dấu hiệu cho một đợt tăng mạnh?

0
10

XRP đã vượt kháng cự quan trọng tại mức giá nhất định, tạo ra triển vọng cho một đợt tăng mạnh. Người đầu tư nên theo dõi cẩn thận biến động giá để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Giá XRP đã bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng và bứt phá đường kháng cự ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá XRP đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $0,49 trong tuần từ 29 tháng 1 đến 4 tháng 2 năm 2024 (mũi tên màu xanh).

Vì vùng $0,49 được xem là key level quan trọng của xu hướng tăng được bắt đầu từ tháng 6 năm 2022, nên việc bật lên từ nó cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, nằm trên 50 và dốc lên, cho thấy phe bò đã giành lại quyền kiểm soát.

Nếu đà tăng tiếp tục, giá XRP có thể tăng 45,53% tới vùng kháng cự dài hạn ở $0,91.

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, được hình thành kể từ mức cao cục bộ ở $0,73 vào 6 tháng 11 năm 2023.

Động thái này cũng đã giúp giá bứt phá lên trên vùng kháng cự $0,58 và xác nhận nó làm hỗ trợ trong vài ngày qua (mũi tên màu xanh).

Chỉ báo RSI hàng ngày nằm trên 50 và có xu hướng tăng, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, đợt điều chỉnh từ mức cao cục bộ $0,73 có thể đã kết thúc và giá XRP đang trong một đợt tăng giá mới. Mục tiêu tiếp theo cần chú ý là $0,73.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá XRP sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,73 và cao hơn tới $0,91.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về tình hình thị trường và quyết định đầu tư của mình. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin. Chúc bạn may mắn và thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận