XRP: Đường đến mốc giá 1 USD trong năm 2024

0
4

XRP, một loại tiền điện tử hàng đầu, hiện đang trong hành trình tăng giá đến mốc 1 USD trong năm 2024. Với công nghệ tiên tiến và tiềm năng phát triển, XRP thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Điều này tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những người quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

XRP của Ripple đã chứng kiến ​​mức tăng thấp hơn khi so sánh với các tài sản khác trong danh mục của nó. XRP đang đối mặt với ngưỡng kháng cự đáng kể ở mức khoảng 0,65 USD.

Tiền điện tử phổ biến đã tăng 3,9% trong biểu đồ hàng ngày, 1,3% trong biểu đồ 14 ngày và 15% so với tháng trước. Hơn nữa, tài sản này đã tăng 35,7% kể từ tháng 3 năm 2023.

Hiệu suất mờ nhạt của XRP, bất chấp đợt phục hồi trên toàn thị trường vào đầu tháng này, có thể là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Trong khi công ty fintech nhận được phán quyết có lợi một phần từ tòa án quận của Hoa Kỳ vào năm 2023, vụ kiện hiện đã được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.

XRP của Ripple sẽ đạt 1 USD vào tháng 4?

Nhà phân tích tiền điện tử Dark Defender cho biết XRP có thể đạt 1 USD vào tháng 4. Những dự đoán trước đây của nhà phân tích về việc XRP đạt 0,64 USD vào ngày 1 tháng 3 và 0,77 – 0,92 USD vào ngày 13 tháng 3 đã thành công. Do đó, có khả năng Dark Defender sẽ kiếm được tiền.

Theo CoinCodex, XRP của Ripple có thể chứng kiến ​​mức tăng giá đột biến trong vài ngày tới. Nền tảng dự đoán tài sản này sẽ đạt 0,81 USD vào ngày 26 tháng 3 năm 2024, tăng khoảng 28,5% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, CoinCodex không kỳ vọng giá sẽ giữ vững, dự đoán sẽ sớm điều chỉnh sau khi chạm mức 0,81 USD.

Changelly cũng không dự đoán XRP sẽ đạt 1 USD trong năm nay. Nền tảng này dự đoán XRP của Ripple sẽ đạt mức giá tối đa là 0,96100389 USD vào năm 2024. Tuy nhiên, Changelly dự đoán XRP sẽ vượt mốc 1 USD vào năm tới, đạt mức giá tối đa là 1,45 USD.

Tuy nhiên, nếu Ripple nhận được phán quyết có lợi từ tòa án tối cao, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về mức độ chấp nhận và giá cả của XRP.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về việc dự đoán giá của XRP trong năm 2024. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khi đọc bài viết và đón nhận mốc giá 1 USD của XRP sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận