Xác nhận: Máy chủ Discord của OneMintNFT gặp sự cố bảo mật

0
33

“Thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để xác nhận thông tin, máy chủ Discord của OneMintNFT đang phải đối mặt với sự cố bảo mật. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục và cập nhật thông tin cụ thể cho cộng đồng. Xin cảm ơn sự thông cảm và hỗ trợ từ mọi người.”

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.

Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm. CertiK Alert đã đăng một bài đăng trên ứng dụng X về vấn đề này và khuyên người dùng nên tránh tương tác thêm với cho đến khi có xác nhận từ nhóm OneMintNFT rằng họ đã giành lại quyền kiểm soát.

Bài đăng của CertiK Alert có nội dung:

“Chúng tôi nhận được báo cáo rằng máy chủ Discord @OneMintNFT đã bị xâm phạm. Không nhấp vào liên kết cho đến khi nhóm xác nhận rằng họ đã lấy lại quyền kiểm soát. Hãy luôn cảnh giác!”

Nhóm OneMintNFT vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về việc này. Họ im lặng về vụ việc trên tài khoản X chính thức.

Tương tự, hầu như không có thêm thông tin nào về vụ việc, ngay cả từ các thành viên cộng đồng OneMintNFT, thậm chí không có phản hồi cho bài đăng của CertiK Alerts. 

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin này. Hãy luôn cẩn thận và bảo vệ thông tin cá nhân trên mạng để tránh rủi ro. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận