Ví Trust bắt tay vào giải quyết vấn đề sau rủi ro mất trắng 170000 USD cho người dùng

0
26

Với Ví Trust, bạn sẽ an tâm hơn với giải pháp bảo vệ tài chính khỏi mất trắng 170000 USD. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong việc giải quyết vấn đề sau rủi ro tài chính của bạn.

Trust Wallet, một ví tiền điện tử phổ biến, đã xác định và giải quyết một lỗ hổng WebAssugging (WASM) lớn trong thư viện phần mềm ví lõi của nó.

Sự cố đã ảnh hưởng đến các địa chỉ ví trên Ethereum và các blockchain khác được tạo thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt Trust Wallet từ ngày 14/11 đến ngày 23/11/2022.

WebAssugging là một định dạng mã máy tính cho phép các nhà phát triển sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình để xây dựng các ứng dụng web, bao gồm cả những ngôn ngữ được sử dụng trong ví tiền điện tử.

Trong bài đăng trên cộng đồng, Trust Wallet thông báo khi phát hiện ra vấn đề, đội ngũ ngay lập tức đã giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, hai khai thác đã được phát hiện, điều này dẫn đến thiệt hại ước tính khoảng 170000 USD do các vụ hack tiềm ẩn lợi dụng vấn đề này.

Trong bài đăng trên cộng đồng , nhóm đã làm rõ rằng họ đã tăng cường tính bảo mật cho sản phẩm ví của mình bằng cách tiến hành kiểm tra bảo mật thường xuyên hơn và mời các kiểm toán viên bên ngoài đánh giá các biện pháp bảo mật của họ.

“Mặc dù không có bảo mật 100%, nhưng chúng tôi sở hữu những sai lầm của mình và cải thiện để ngăn chặn, giảm thiểu và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng an toàn, đáng tin cậy cho người dùng của mình.” Trust Wallet thông báo trên Twitter.

Trust Wallet nói thêm rằng họ sẽ hoàn lại tiền và đã tạo một hệ thống hoàn trả để hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng. Những người dùng bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hãy nhớ rằng thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận