Ví Cryptocurrency Pontem Aptos Wallet: Định nghĩa và Hướng dẫn tạo mới

0
5

Cryptocurrency Pontem Aptos Wallet là một ví điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Pontem, giúp người dùng lưu trữ và quản lý các loại tiền điện tử khác nhau một cách an toàn và thuận tiện. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tạo mới ví Pontem Aptos Wallet và các bước cần thực hiện để bảo mật tài khoản của bạn.

Hệ sinh thái Aptos đang có sự phát triển vượt bậc và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng gần đây, hiện tại Aptos vẫn đang ở giai đoạn testnet và phần lớn các dự án trong hệ sinh thái Aptos vẫn đang ở giai đoạn testnet.

Để tham gia trải nghiệm testnet các dự án trên hệ sinh thái Aptos thì ví Pontem Aptos Wallet là 1 phần không thể thiếu.

Với bài viết này, BTA sẽ cung cấp cho mọi người 1 số điểm nổi bật về Pontem Aptos Wallet, cách tải Pontem Aptos Wallet để tham gia trải nghiệm các dự án trên hệ sinh thái Aptos.

Pontem Aptos Wallet là gì?

Pontem Aptos Wallet là 1 trong những sản phẩm chính của Pontem Network. Pontem Network tạo ra các sản phẩm tiên tiến dựa trên Move có thể được triển khai trên các blockchains. Pontem Aptos Wallet chỉ là sự khởi đầu cho tầm nhìn của Pontem Network là một hệ sinh thái dApp đầy đủ tận dụng tính bảo mật và tốc độ của Aptos và Move.

Pontem Aptos Wallet được ví như là cửa ngõ giúp người dùng tiếp cận hệ sinh thái Aptos 1 cách dễ dàng. Ví giúp gửi và nhận mã thông báo, kết nối với dApps và khám phá những tính năng của blockchain an toàn nhất và có khả năng mở rộng cao nhất.

Cách tạo ví Pontem Aptos Wallet

Bước 1: Truy cập link để tải ví Pontem: https://chrome.google.com/webstore/detail/pontem-aptos-wallet/phkbamefinggmakgklpkljjmgibohnba

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome

Bước 3: Chọn Create Wallet để tạo 1 ví mới.

Bước 4: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu

Bước 5: Follow các kênh truyền thông của dự án rồi chọn Finish

Bước 6: Chọn Resolve để lấy cụm mật khẩu khôi phục ví.

Tổng kết

Với bài viết này đã hướng dẫn cách mọi người cách tạo và sử dụng ví Pontem Aptos Wallet, bây giờ thì hãy cùng bắt tay khám phá các dự án trên hệ sinh thái Aptos để có cơ hội nhận Airdrop từ các dự án nhé!

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý vị đã tìm được thông tin hữu ích và đáng giá. Xin cảm ơn và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận