Trò chơi Wilder World trên Epic Game Store: Một bước tiến mới trong thế giới Web3

0
5

Wilder World trên Epic Game Store là một tựa game độc đáo kết hợp thế giới ảo và công nghệ blockchain. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc và tiềm năng, nơi họ có thể khám phá, xây dựng và tương tác cùng nhau. Bước tiến mới này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có trong làng game hiện nay.

Các nhà sản xuất Wilder World tuyên bố rằng đây sẽ là “trò chơi đỉnh cao” bằng cách kết hợp các trải nghiệm độc đáo.

Trò chơi Web3 Wilder World đã được đưa vào danh sách trên Epic Games Store trước ngày ra mắt.

Wilder World đang được nhà phát hành mô tả là “trò chơi đỉnh cao”. Theo thông cáo báo chí trò chơi này là “một thế giới ảo tự do, một thành phố metaverse để khám phá, đua xe, giao lưu và nhiều hơn thế nữa”.

Tất cả vật phẩm, thiết bị, đất đai và hình đại diện sẽ là “tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch trên thị trường Wilder World”.

Theo Frank Wilder, Đồng sáng lập Wilder World:

“Chúng tôi rất vinh dự được liệt kê trên cửa hàng Epic Games. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm mới lạ bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, mang đến cho người chơi không gian ảo để chơi game, giao lưu và kiếm tiền.”

Nhóm Wilder World tuyên bố rằng trò chơi sẽ “kết hợp các cách chơi hàng đầu thành một trải nghiệm nhập vai duy nhất” để khắc phục những gì họ cho là những thiếu sót của các trò chơi AAA truyền thống như Grand Theft Auto và Cyberpunk.

Theo lộ trình của nhóm, Wilder World sẽ kết hợp các thể loại đua xe, mining, bắn súng góc nhìn thứ nhất thành một trò chơi toàn diện duy nhất.

Wilder World đang xây dựng một blockchain độc quyền, gọi là Meow. Theo thông cáo báo chí, nhóm đang “hợp tác với Polygon và Celestia để xây dựng một chuỗi khối có thể mở rộng, mức phí thấp; cũng như hợp tác với MetaGravity để cung cấp năng lượng cho thế giới ảo với hàng nghìn người chơi.”

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này! Hy vọng rằng thông tin về trò chơi Wilder World trên Epic Game Store đã đem lại cho quý vị cái nhìn đầy thú vị về thế giới Web3. Chúc quý vị có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào trò chơi này!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận