Top 3 điểm đặc biệt của các đồng tiền ảo hàng đầu cho nhà đầu tư

0
4

Bitcoin, Ethereum và Binance Coin là 3 trong số các đồng tiền ảo hàng đầu hiện nay. Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên và phổ biến nhất, Ethereum có nền tảng dApp và thông minh, còn Binance Coin là đồng tiền sử dụng trên sàn giao dịch nổi tiếng Binance. Các nhà đầu tư quan tâm đến tính thanh khoản, tính bảo mật, và tiềm năng tăng giá của các đồng tiền này.

Thị trường tiền điện tử đầy bất ngờ. Với đà tăng trưởng của thị trường hiện tại, sự gia tăng của các đồng meme và altcoin mới sẽ thúc đẩy đà tăng trưởng phía trước.

Mặc dù các đồng tiền mới có thể sinh lợi nhanh trong ngắn hạn, nhưng những đồng tiền cũ và đáng tin cậy là những đồng mà các nhà đầu tư chủ yếu nên đặt cược vào tầm nhìn dài hạn của mình.

Lý do là mặc dù các đồng tiền mới có thể mang lại lợi nhuận khủng do sự cường điệu nhất thời, nhưng chúng không bao giờ có thể tồn tại lâu hơn sức hấp dẫn của các đồng tiền điện tử cũ và đáng tin cậy.

Ba đồng tiền điện tử hàng đầu dưới 10 USD cho tầm nhìn dài hạn

XRP

Mặc dù bị lôi kéo vào cuộc chiến pháp lý với SEC, XRP vẫn thể hiện lập trường thị trường mạnh mẽ. Lý do chính khiến XRP sẵn sàng đạt được động lực trong tương lai là danh mục trường hợp sử dụng đa dạng của nó, mang lại danh tính duy nhất cho mã thông báo.

Công dụng chính của XRP là kết nối tiền tệ và cung cấp một lộ trình tài chính mạnh mẽ để thực hiện các giao dịch liền mạch.

“Việc sử dụng XRP làm tiền tệ trung gian giúp giảm nhu cầu về tài khoản được cấp vốn trước và cho phép giao dịch hiệu quả hơn so với trước đây thông qua các tổ chức tài chính truyền thống”. Techopedia sau đó đã chia sẻ.

Theo CoinMarketcap , XRP đã ghi nhận mức tăng giá 7% trong tháng trước. Mặc dù được gọi là dần dần nhưng đà tăng giá ổn định là điều khiến XRP trở thành một token ổn định để đầu tư và khám phá.

Toncoin

Toncoin là một mã thông báo tiền điện tử độc đáo khác, được xây dựng trên mạng Ton. Mã thông báo được sử dụng cho các hoạt động mạng, giao dịch, trò chơi và đồ sưu tầm được phát triển trên Ton.

Được mệnh danh là mạng nguồn mở, Toncoin có thể được sử dụng để phục vụ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Theo trang web chính thức của nó, mã thông báo chủ yếu có thể được sử dụng làm phí xử lý cho các hợp đồng thông minh. Nó cũng có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán, đặt cược và giao dịch xuyên chuỗi.

Theo CoinMarketcap , Toncoin đã giữ tốc độ ổn định ở mức 3,39, tăng 67% trong tháng trước. Tiền điện tử đã tăng vọt 3% trong bảy ngày qua. Với các trường hợp sử dụng đa dạng như vậy, Toncoin có thể là một token thú vị để khám phá nhằm đảm bảo lợi nhuận lâu dài.

PolkaDot

Được gắn nhãn là một multichain được phân chia mã nguồn mở, Polkadot là một ứng cử viên đầy hứa hẹn khác trong số các mạng tiền điện tử khác. Mã thông báo mạng “DOT” thúc đẩy rất nhiều giao dịch để thúc đẩy hệ sinh thái Web3 đáng tin cậy.

Theo CoinMarketcap, “Polkadot cung cấp nền tảng để hỗ trợ một trang web phi tập trung. Ứng dụng do người dùng kiểm soát và để đơn giản hóa việc tạo các ứng dụng, tổ chức và dịch vụ mới.”

Danh sách dài các liên minh doanh nghiệp của mạng lưới đảm bảo sự tồn tại lâu dài của mạng lưới trong lĩnh vực này. Theo CMC, Dot đã tăng 15% trong tháng trước, ổn định ở mức 9,01 USD. Với cơ sở sử dụng ổn định như vậy, DOT có thể mang lại lợi nhuận ổn định về lâu dài.

Cảm ơn độc giả đã đọc bài viết. Hy vọng thông tin về top 3 đặc biệt của các đồng tiền ảo hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường tiền điện tử và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận