TON: Chương trình airdrop 115 triệu USD cho cộng đồng

0
7

Chương trình airdrop trị giá 115 triệu USD sẽ được phân phối cho cộng đồng thông qua các hoạt động truyền thông và sự tham gia tích cực. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lợi ích từ chương trình này!

Open Network Foundation, đơn vị phát triển chuỗi khối TON cùng tên, hỗ trợ nền tảng quảng cáo mới của Telegram, sẽ phân bổ 30 triệu token Toncoin (TON), trị giá 115 triệu USD tại thời điểm xuất bản, cho phần thưởng của cộng đồng.

Theo thông báo chính thức, số tiền được phân bổ như sau:

  • Khai thác token và khuyến khích người dùng: 38 triệu USD
  • Airdrop: 22 triệu USD
  • Hệ sinh thái nhà phát triển The League: 15 triệu USD
  • Tăng cường thanh khoản: 40 triệu USD

Trong mùa thí điểm đầu tiên, TON Foundation đã phân phối 650.000 TON (2,6 triệu USD) cho người dùng thông qua tăng cường Liquidity Pool và sẽ chia sẻ 550.000 TON (2,2 triệu USD) giữa các dự án giành được The League Pilot vào ngày 31 tháng 3.

“Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, trong các mùa 1 tháng, TON Foundation sẽ phân phối 30 triệu Toncoin, tương đương với 115 triệu USD,” tổ chức này viết.

Được biết, nền tảng quảng cáo Telegram, được xây dựng trên chuỗi khối TON, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2024. Nền tảng này cho phép chủ sở hữu kênh Telegram trên toàn thế giới nhận phần thưởng tài chính, độc quyền bán quảng cáo và chia sẻ doanh thu với chủ sở hữu kênh bằng TON.

Token ban đầu được phát triển bởi Telegram, nhưng cuộc chiến pháp lý sau đó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã khiến ứng dụng nhắn tin này từ bỏ nỗ lực phát triển vào tháng 5 năm 2020. Hiện tại, Telegram có hơn 900 triệu người dùng trên toàn cầu và là ứng dụng nhắn tin lớn thứ tư thế giới.

Vào ngày 11/3, tổ chức cho biết công ty đang xem xét phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Đọc thêm: Toncoin (TON) đã đăng tin tuyển dụng người đứng đầu memecoin

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết đã đem lại giá trị và kiến thức hữu ích cho quý vị. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận