TON chính thức triển khai nền tảng quảng cáo trên ứng dụng Telegram

0
24

Ứng dụng Telegram đã chính thức hỗ trợ nền tảng quảng cáo TON, mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Đây là bước tiến lớn của Telegram trong việc phát triển dịch vụ quảng cáo trên nền tảng của mình.

Blockchain TON, hỗ trợ nền tảng quảng cáo mới của Telegram, tiếp tục thu hút đầu tư đáng kể từ những người chơi Web3 đang tìm cách khai thác cơ sở 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của nó.

Mirana Ventures là công ty mới nhất đầu tư vào hệ sinh thái TON sau khi mua lại 8 triệu USD token Toncoin gốc của mạng. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm đang diễn ra liên quan đến TON Foundation, Bybit và Mantle Network.

Nền tảng quảng cáo của Telegram, xây dựng trên blockchain TON, đã bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2024. Chủ sở hữu kênh Telegram có thể nhận phần thưởng tài chính, bán quảng cáo độc quyền và chia sẻ doanh thu bằng Toncoin. Bybit đã tăng cường sự tham gia vào hệ sinh thái TON với chương trình hoàn lại tiền và đặt cọc liên quan đến Toncoin vào năm 2023.

Khoảng 130.000 người dùng ứng dụng nhắn tin Telegram chịu trách nhiệm tạo ra khối lượng giao dịch hơn 22 triệu USD thông qua các sáng kiến ​​này. Bybit dự định sử dụng nền tảng quảng cáo của Telegram để khai thác cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng khổng lồ.

TON ban đầu được phát triển bởi Telegram, nhưng cuộc chiến pháp lý sau đó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã khiến ứng dụng nhắn tin này từ bỏ nỗ lực phát triển vào tháng 5 năm 2020.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin này. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần hỗ trợ thêm!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận