Tín hiệu suy yếu của giá Chainlink (LINK) và nguy cơ đợt bán tháo

0
12

Chainlink (LINK) đang có tín hiệu suy yếu và có nguy cơ đợt bán tháo. Giá đang giảm và cần theo dõi cẩn thận để đưa ra quyết định đầu tư hoặc bán ra. Điều này có thể ảnh hưởng đến người mua và người nắm giữ LINK.

Giá Chainlink (LINK) đã bật lên từ vùng kháng cự quan trọng trước đó nhưng đang cho thấy các tín hiệu suy yếu ngắn hạn. Liệu điều này có khiến giá giảm mạnh và vô hiệu đột phá gần đây.

Suy yếu ngắn hạn

Giá Chainlink (LINK) đã giảm xuống sau khi bị vùng kháng cự ngang ngắn hạn ở $23 từ chối vào ngày hôm qua (mũi tên màu đỏ).

Việc từ chối được hỗ trợ bởi sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng ngày. Điều này xảy ra khi sự giá tăng của giá không được hỗ trợ bởi động lượng và thường dẫn đến một đợt điều chỉnh.

Ngoài ra, việc chỉ báo RSI đang dốc xuống cũng cho thấy sự suy yếu.

Do đó, giá LINK có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự dài hạn trước đó ở $18 một lần nữa.

Việc phá vỡ vùng này có thể dẫn đến một đợt giảm mạnh về vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở $13.

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá LINK đã tạo ra mô hình nến fakey tăng giá sau khi bật lên từ vùng kháng cự trước đó ở $18 vào tuần trước (hộp màu xanh).

Mô hình này thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng và cho thấy phe bò đang mua mạnh khi giá giảm xuống vùng $18.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá đường phân kỳ giảm và duy trì bên trên nó, gợi ý lợi thế vẫn thuộc về phe bò.

Do đó, sự suy yếu trên khung thời gian hàng ngày chỉ dẫn đến sự sụt giảm ngắn hạn. Sau đó, giá LINK có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự dài hạn tiếp theo ở $28, cao hơn 38,53% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá LINK sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự dài hạn ở $28 sau khi đợt điều chỉnh ngắn hạn kết thúc.

Chúng ta đều biết rằng tín hiệu suy yếu khiến giá LINK giảm sâu, đây là lúc cần cẩn thận. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về nguy cơ bán tháo. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận