Tìm hiểu về Huobi Primevote và cách tham gia vào nền tảng này

0
14

Huobi Primevote là một nền tảng cho phép người dùng bỏ phiếu để ủng hộ hoặc chống lại các dự án blockchain tiềm năng trên sàn giao dịch Huobi. Để tham gia, bạn cần đăng ký tài khoản trên Huobi và có số dư HUSD trong ví của mình. Sau đó, bạn có thể tham gia bỏ phiếu và ủng hộ cho dự án mà bạn quan tâm. Việc tham gia vào Huobi Primevote không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dự án blockchain mà còn cơ hội được phần thưởng từ việc bỏ phiếu.

Trong bài viết này sẽ giải thích cũng như hướng dẫn cách tham gia Huobi Primevote một cách dễ hiểu nhất dành cho các bạn.

Huobi Primevote là gì?

Huobi Primevote là một nền tảng dành cho holder HT có thể khóa token để giành quyền biểu quyết và bỏ phiếu cho các dự án họ yêu thích. Đối với các dự án, đây là cơ hội tuyệt vời để họ giới thiệu dự án của mình đến gần hơn với cộng đồng.

Token của dự án nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được niêm yết trên sàn Huobi. Và những holder đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ cùng  chia sẻ giải thưởng lên đến 100,000 USDT.

Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote 

Trong lúc viết bài Huobi Primevote đang diễn ra vòng thứ 3 (mỗi vòng là mỗi cuộc bình chọn độc lập), nên mình sẽ hướng dẫn trực tiếp tại vòng này luôn nhé.

Tại trang chủ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mục Huobi Primevote ở ngay phía đầu app.

Sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy một số thông tin như thời gian bắt đầu bình chọn, số lượt bình chọn của bạn cũng như thông tin về các dự án như hình bên dưới.

Để có thể bình chọn bạn cần sở hữu HT và khóa chúng để nhận được số lượt bình chọn.

Thể lệ bình chọn

  • 1 HT = 1 lượt bình chọn. Bạn có thể sử dụng HT trong tài khoản spot để bỏ phiếu cho các dự án bạn yêu thích trong thời gian bỏ phiếu.
  • Nếu bạn bỏ phiếu vào ngày T, token HT của bạn sẽ bị khóa đến 22:59:59 (giờ VN) ngày T+2. Ví dụ, ngày bỏ phiếu cho Huobi Primevote 3 vào ngày 15/2 đến ngày 17/2 và bạn chọn bỏ phiếu vào đúng ngày 15, vậy HT của bạn sẽ bị khóa đến 22:59:59 ngày 17/2.
  • Bạn có thể bỏ phiếu cho nhiều dự án và không có giới hạn về số lượt bình chọn cho mỗi dự án.

Phân bổ phần thưởng

  • Nếu dự án bạn bình chọn chiến thắng, bạn sẽ đủ điều kiện để chia sẻ tổng giải thưởng đã được công bố.
  • Khoản thưởng sẽ được phân bổ theo tỷ lệ trên tổng số phiếu bầu. Bạn càng bỏ phiếu nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.
  • Tỷ lệ bình chọn của cá nhân = Số bình chọn của cá nhân / Tổng số bình chọn mà dự án nhận được *100%
  • Phần thưởng của cá nhân = Tỷ lệ phiếu bầu của cá nhân * Tổng giải thưởng của dự án
  • Phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Spot của bạn trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện. Phần thưởng được phát hành dưới dạng token của dự án.

Cách thức giúp dự án bạn bình chọn tăng thêm khả năng chiến thắng

Ngoài việc bỏ phiếu, bạn có thể góp phần giúp dự án bạn yêu thích nhận được thêm lượt bình chọn thông qua 2 cách sau:

1/ Telegram

Các dự án sẽ được Huobi tạo một cộng đồng Telegram riêng. Bạn hãy tham gia vào cộng đồng này.

Vào một ngày trước khi bắt đầu bỏ phiếu, nhân viên của Huobi sẽ chụp nhanh số lượng người trực tuyến trong cộng đồng Telegram vào ba thời điểm ngẫu nhiên. Sau đó, họ sẽ chọn ra ảnh chụp có số lượng người dùng trực tuyến cao nhất và tính toán mức phiếu bình chọn mà dự án nhận được trên lượng người dùng trực tuyến. Số lượng phiếu bầu được giới hạn ở mức 25.000 phiếu.

Vì vậy, vào một ngày trước khi bắt đầu bỏ phiếu, bạn có thể online, hoạt động càng nhiều càng tốt trong group Telegram của dự án bạn yêu thích.

2/ Twitter

Sau khi Huobi công bố danh sách ứng cử viên dự án, tất cả các dự án có thể sử dụng tài khoản Twitter chính thức để đăng nội dung nhằm vận động bình chọn cho sự kiện Huobi PrimeVote.

Trong 7 ngày vận động, tweet có lượt xem cao nhất sẽ được chia cho 100 và kết quả chính là số phiếu bầu Twitter đạt được trong sự kiện này. Số lượng phiếu bầu được giới hạn ở mức 25.000 phiếu.

Vì vậy, bạn có thể tương tác với các tweet của dự án bạn yêu thích để giúp dự án của bạn có được nhiều phiếu bầu hơn.

Về Huobi PrimeVote 3

Hiện Huobi PrimeVote 3 có tổng cộng 25 ứng cử viên đang trong giai đoạn chia sẻ dự án. Tại giai đoạn này, bạn sẽ có 7 ngày để quảng bá dự án bạn yêu thích đến với nhiều người hơn và kêu gọi họ cùng tham gia bình chọn.

Thời gian chiến dịch

Thời gian chia sẻ: 19:00 ngày 8 tháng 2 năm 2023 – 19:00 ngày 15 tháng 2 năm 2023 (giờ VN)

Thời gian bỏ phiếu: 19:00 ngày 15 tháng 2 năm 2023 – 19:00 ngày 17 tháng 2 năm 2023 (giờ VN)

Tổng kết

Qua bài viết này hi vọng bạn đã hiểu hơn về Huobi PrimeVote cũng như cách tham gia sự kiện. Hi vọng bạn sẽ luôn ủng hộ Blogtienao tại những bài viết khác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin về Huobi Primevote. Để tham gia vào nền tảng này, bạn cần truy cập vào trang chính thức của Huobi Primevote và tạo tài khoản. Sau đó, bạn có thể tham gia vào các cuộc bình chọn, thảo luận với cộng đồng và đưa ra ý kiến của mình. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm bổ ích khi tham gia vào Huobi Primevote.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận