Tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum sẽ đối mặt với quyền chọn trị giá 15 tỷ USD sắp hết hạn

0
2

Tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum đang đối diện với quyền chọn trị giá 15 tỷ USD sắp hết hạn, tạo ra biến động lớn trên thị trường. Đây là cơ hội hoặc thách thức cho hai loại tiền mã hóa này trong việc tăng giá hoặc giảm giá tùy thuộc vào sức mạnh của thị trường và tâm lý tham gia của các nhà đầu tư.

Một sự phát triển có thể mang lại sự biến động gia tăng cho thị trường tài sản, cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đều có quyền chọn trị giá 15 tỷ USD sắp hết hạn vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 3. Sàn giao dịch quyền chọn Deribit được thiết lập để bán quyền chọn Bitcoin trị giá 9,5 tỷ USD. Ngoài ra, họ cũng sẽ giải quyết các quyền chọn Ether trị giá 5,7 tỷ USD.

Theo các chuyên gia, việc hết hạn quyền chọn BTC và ETH diễn ra hàng quý có thể khiến thị trường chuyển động giá tăng. Hơn nữa, các tùy chọn đó chính thức hết hạn vào lúc 08:00 UTC.

15 tỷ USD quyền chọn BTC & ETH sắp hết hạn

Thị trường tài sản kỹ thuật số là một trong những thị trường thú vị nhất trong lĩnh vực tài chính cho đến năm 2024. Bitcoin đã chứng kiến ​​giá tăng vọt trong bối cảnh các ETF giao ngay được phê duyệt vào tháng 1. Cuối cùng, tài sản này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD trong tháng này.

Mặt khác, Ethereum đã trở thành tài sản có khả năng tiếp theo nhận được sự chấp thuận của Spot ETF tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đây cũng là chủ đề của một chiến dịch pháp lý được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) báo cáo khi tìm cách tranh chấp tình trạng bảo mật tài sản.

Những bước phát triển đó càng củng cố thêm hai tài sản này với tư cách là những người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Bây giờ, họ sẽ phải đối mặt với một thực tế thú vị khác, vì cả Bitcoin và Ethereum đều có quyền chọn trị giá 15 tỷ USD sắp hết hạn vào ngày hôm nay.

Cụ thể, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử hàng đầu thế giới, Deribit, lưu ý việc thanh toán các hợp đồng quyền chọn hàng quý. Đối với Bitcoin, 9,5 tỷ USD sẽ hết hạn. Con số đó cũng bằng 62% tổng số lãi mở. Phần còn lại được cấu thành bởi Ethereum, sẽ chứng kiến ​​các hợp đồng quyền chọn trị giá 5,7 tỷ USD hết hạn.

Nói chuyện với Coindesk , Luuk Strijers, giám đốc thương mại của Deribit, đã thảo luận về các lựa chọn. Đặc biệt, ông lưu ý rằng hầu hết các quyền chọn sẽ hết hạn bằng tiền. Tiếp theo, có thể có một áp lực tăng mới được phân bổ vào thị trường.

Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về Tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận