Tiềm năng tăng giá của Cosmos (ATOM) lên đến 60% trong thời gian sắp tới

0
10

Với tiềm năng tăng giá lên đến 60% trong thời gian sắp tới, Cosmos (ATOM) đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Đồng thời, nền tảng công nghệ của Cosmos cung cấp giải pháp tối ưu cho việc xây dựng và triển khai các ứng dụng blockchain.

Giá Cosmos (ATOM) đang bứt phá lên trên một mô hình dài hạn, điều có thể dẫn đến một đợt tăng mạnh sau đó. Liệu đột phá có thành công?

Triển vọng hàng tuần

Giá Cosmos (ATOM) đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 9 năm 2022. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, sau khi bật lên từ đường giữa của kênh trong tuần từ 22 đến 28 tháng 1 (mũi tên màu xanh), giá ATOM đã tăng vọt và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên kênh.

Khối lượng giao dịch đã tăng lên khi giá tăng, cho thấy phe bò đang mua vào ở mức cao hơn.

Chỉ báo RSI hàng tuần đang tiếp cận vùng quá mua và dốc lên, ủng hộ khả năng bứt phá.

Nếu giá ATOM bứt phá lên trên kênh trong tuần này, nó có thể tăng 59,66% tới vùng kháng cự tiếp theo ở $22.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngang

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá ATOM đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang ở $12,5 vào ngày 6 tháng 3. Đột phá đã tạo ra một nến tăng giá lớn với khối lượng giao dịch cao, xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng vào vùng quá mua nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào, cho thấy phe bò vẫn đang kiểm soát thị trường.

Do đó, giá ATOM có thể tăng lên vùng kháng cự ngang tiếp theo ở $15,5 trong vài ngày tới.

Điều này cũng sẽ làm tăng cơ hội giá ATOM đóng cửa nến tuần bên trên kênh song song giảm dần.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá Cosmos (ATOM) sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $15,5 và cao hơn tới $22.

Quan điểm tăng giá có thể bị vô hiệu khi giá phá vỡ và đóng cửa bên dưới vùng $12,5 trên khung thời gian hàng ngày.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về tiềm năng tăng giá của Cosmos (ATOM) lên đến 60% sẽ hữu ích và giúp quý vị có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường. Trân trọng!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận