Tiềm năng gia tăng giá của Polkadot (DOT) và dự đoán mục tiêu tiếp theo

0
3

Polkadot (DOT) là một trong những đồng tiền số hấp dẫn với tiềm năng tăng giá đáng kể trong tương lai. Dự đoán mục tiêu tiếp theo của DOT có thể là việc vượt qua mức resistance và tiếp tục tăng giá từ $40 đến $50 trong thời gian sắp tới. Điều này được hỗ trợ bởi sự phát triển của dự án, tính tiện lợi và tính khả dụng cao của nền tảng Polkadot.

Giá Polkadot (DOT) đã bật lên từ kháng cự dài hạn trước đó và bứt phá lên trên kháng cự ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Polkadot (DOT) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn ở $9,5 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào tuần trước (mũi tên màu xanh).

Động thái này đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng tăng được bắt đầu từ giữa tháng 10 năm 2023 và xác nhận rằng xu hướng dài hạn đã chuyển sang tăng.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã cắt vào vùng quá mua và dốc lên, cho thấy phe bò đã hoàn toàn kiểm soát thị trường.

Do đó, giá DOT có thể tăng lên vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $16,5 trong thời gian tới. Con số này tương ứng với mức tăng 40,46% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá DOT đã chứng kiến một đợt bán tháo mạnh sau khi đạt mức cao hàng năm ở $10,8 vào 5 tháng 3 (mũi tên màu đỏ). Điều này cho thấy áp lực bán ở mức này là rất mạnh.

Tuy nhiên, sau khi lấy lại vị thế và tạo ra các đáy cao hơn trong vài ngày sau đó, giá DOT đã bứt phá lên trên vùng $10,8 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào ngày 13 tháng 3 năm 2024 (mũi tên màu xanh). Nó có nghĩa là phe gấu đã bị loại bỏ khỏi thị trường.

Chỉ báo RSI 4 giờ năm trên 50 và dốc lên, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá DOT có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $14 trong vài ngày tới.

Biểu đồ DOT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá DOT sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $14 và cao hơn tới $16,5.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá DOT đóng cửa nến tuần bên dưới vùng $9,5.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi và quan sát phản ứng của thị trường đối với Polkadot (DOT). Cảm ơn bạn đã ủng hộ và đọc bài viết này. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích sau khi đọc. Hãy tiếp tục đồng hành và cùng khám phá thị trường tiền điện tử!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận