Thông tin về người dùng Atomic Wallet mất hơn 35 triệu USD

0
19

Theo thông tin mới nhất, người dùng sử dụng Atomic Wallet đã bị mất hơn 35 triệu USD trong một vụ hack. Đây là một cảnh báo quan trọng cho cộng đồng người dùng tiền điện tử về việc bảo vệ thông tin và tài sản của mình trước những nguy cơ an ninh mạng.

Sự gia tăng của các vụ hack tiền điện tử là một vấn đề nan giải. Luôn có một số lượng đáng kể các nhà đầu tư vô tội trở thành con mồi của những cá nhân vô đạo đức này. Các hoạt động lừa đảo này thường ở dạng hack sàn giao dịch, hack ví hoặc một số hình thức khác.

Một trong những vụ hack gần đây nhất, người dùng Atomic Wallet đã trở thành nạn nhân của một vụ hack dẫn đến mất số tiền điện tử trị giá hàng triệu USD. Theo thông tin được chia sẻ bởi nhà điều tra tiền điện tử ZachXBT, tổng số tài sản tiền điện tử mà người dùng Atomic Wallet đã mất trị giá hơn 35 triệu USD.

Nguyên nhân gốc rễ của vụ hack Atomic Wallet vẫn chưa được biết

ZachXBT chia sẻ rằng nguyên nhân cốt lõi của vụ hack vẫn chưa được xác định. Đội ngũ Atomic Wallet nói rằng họ vẫn đang điều tra lý do tại sao người dùng của họ bị mất tiền.

“Một cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vụ việc”, Atomic Wallet cho biết.

Theo ZachXBT cho biết có nhiều người dùng Atomic Wallet gần đây bị mất tiền: “Một nạn nhân đã mất hơn 7,95 triệu USDT. Năm trường hợp mất tiền lớn nhất chiếm 17 triệu USD”.

“Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục với nỗ lực chung của các công ty bảo mật hàng đầu. Nhóm điều tra đang nghiên cứu các hướng tấn công có thể xảy ra. Chưa có gì được xác nhận”, Atomic Wallet nói thêm.

Atomic Wallet cũng tuyên bố rằng nhóm hỗ trợ của họ đang thu thập địa chỉ các nạn nhân bị ảnh hưởng và liên hệ với các sàn giao dịch và công ty phân tích để theo dõi số tiền bị đánh cắp.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin này. Hãy luôn cẩn thận và bảo vệ thông tin cá nhân của mình khi sử dụng các dịch vụ ví điện tử. Chúng ta cần tìm hiểu và áp dụng biện pháp bảo mật hiệu quả để tránh rủi ro.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận