Tập đoàn Carson tiết lộ cố vấn đầu tư ở Mỹ khuyến nghị đầu tư vào Bitcoin

0
17

Tập đoàn Carson vừa công bố cố vấn đầu tư tại Mỹ đề xuất việc đầu tư vào Bitcoin. Điều này cho thấy sự gia tăng sức hút của loại tiền điện tử này trong thị trường đầu tư. Quản lý tài chính nên dựa vào thông tin này để có quyết định đầu tư hợp lý và cẩn trọng.

Phó chủ tịch và chiến lược gia đầu tư của Carson Group Grant Engelbart đã báo cáo rằng tầm quan trọng của Bitcoin đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang ngày càng tăng.

Phó chủ tịch và chiến lược gia đầu tư của Carson Group Grant Engelbart đã làm sáng tỏ mối quan tâm ngày càng tăng của các cố vấn tài chính đối với Bitcoin ETF trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg ETF IQ.

Theo Engelbart, các cố vấn phân bổ trung bình 3,5% Bitcoin ETF cho danh mục đầu tư của khách hàng.

Engelbart cho biết Carson Group đã nhanh chóng cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm này ngay sau khi ra mắt.

Trả lời các câu hỏi về nguồn vốn để mua Bitcoin ETF, Engelbart giải thích rằng các nhà đầu tư thường phân bổ từ danh mục đầu tư chứng khoán của họ.

Engelbart tuyên bố rằng mặc dù đã có sự thay đổi đáng chú ý đối với Bitcoin ETF, nhưng đây chủ yếu là sự luân chuyển các tài sản hiện có thay vì vốn mới gia nhập thị trường.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về tình hình đầu tư Bitcoin từ tập đoàn Carson. Đừng ngần ngại trao đổi ý kiến và tiếp tục theo dõi thông tin mới nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận