Tăng 45%: Giá trị khóa trong lĩnh vực DEFI thành công tại tháng 2

0
24

“Với sự phát triển ấn tượng 45% trong tháng 2, giá trị khóa của các dự án DEFI đã chứng minh sức hút và tiềm năng của mình trong lĩnh vực tài chính phi truyền thống.”

Theo nền tảng DappRadar, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã tăng mạnh vào tháng trước.

DappRadar lưu ý trong một phân tích mới hàng tháng rằng TVL tổng hợp của lĩnh vực DeFi đã tăng lên 159 tỷ USD trong tháng 2, tăng 45% so với tháng trước.

Đây cũng là mức TVL cao nhất được ngành ghi nhận kể từ tháng 5 năm 2022.

DappRadar tin rằng lĩnh vực tiền điện tử chỉ đang ở “giai đoạn non trẻ” của đợt tăng giá hiện tại.

“Các chỉ số truyền thống về thị trường đạt đỉnh, chẳng hạn như ứng dụng Coinbase đứng đầu bảng xếp hạng trên AppStore, các quảng cáo tiền điện tử nổi bật trong Super Bowl hoặc nỗi sợ bỏ lỡ cơ hội trên diện rộng (FOMO), vẫn chưa xuất hiện.

Bất chấp những khía cạnh đầu cơ này, công nghệ và giải pháp cốt lõi do DeFi cung cấp thực sự đầy hứa hẹn, có tiềm năng to lớn để biến đổi hệ thống tài chính của chúng ta.”

Nền tảng cũng lưu ý rằng lĩnh vực NFT không đạt được ​​mức tăng trưởng tương tự như DeFi trong tháng 2: khối lượng giao dịch NFT hàng tháng đạt 1,32 tỷ USD, giảm 14% so với tháng 1.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin về tăng 45% của giá trị khóa trong lĩnh vực DEFI vào tháng 2 chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích trong các bài viết khác. Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận