Tại sao giá Chiliz (CHZ) vẫn ổn sau thông báo từ chối gần đây?

0
2

Giá Chiliz (CHZ) vẫn ổn sau thông báo từ chối gần đây vì dự án có nền tảng vững chắc và cung cấp giải pháp tiền điện tử đa năng cho ngành thể thao. Sự phát triển và uy tín của dự án đã giúp giữ vững giá trị của CHZ trong thị trường.

Giá Chiliz (CHZ) đã bị kháng cự dài hạn từ chối nhưng chưa cho thấy bất kỳ tín hiệu giảm giá quyết định nào. Nó có khả năng sẽ tìm thấy hỗ trợ ở vùng hỗ trợ ngang gần nhất và phục hồi trở lại.

Vùng kháng cự dài hạn

Đà tăng của Chiliz (CHZ) đã bị chặn lại bởi vùng kháng cự $0,15 trong tuần từ 26 tháng 2 đến 3 tháng 3 năm 2024 (mũi tên màu đỏ). Tuy nhiên, sự suy giảm trong vài tuần sau đó đã hình thành nên các cây nến pinbar tăng giá có bấc dưới rất dài, xác nhận vùng $0,115 làm hỗ trợ (2 mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy lực mua mạnh ở mức thấp hơn.

Vùng hỗ trợ $0,115 trở nên mạnh hơn khi có thêm sự suất hiện của đường EMA 20 tuần.

Đường EMA 20 tuần từng đóng vai trò quan trọng cho xu hướng của CHZ (các điểm được đánh dấu trên điều đồ). Vì vậy, phe bò có khả năng sẽ bảo vệ vùng hợp lưu này một cách mạnh mẽ.

Mặc dù vậy, chỉ báo RSI hàng tuần đã bị mức 70 từ chối (mũi tên màu vàng) và dốc xuống, báo hiệu phe gấu đang cố gắng quay trở lại.

Do đó, đà giảm của CHZ chỉ có thể dừng lại khi giá chạm tới vùng hỗ trợ $0,115.

Biểu đồ CHZ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá CHZ đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang quan trọng cho xu hướng ngắn hạn ở $0,14 và xác nhận nó làm kháng cự vào ngày hôm qua (mũi tên màu đỏ).

Chỉ báo RSI 4 giờ đã cắt xuống dưới 30 và dốc xuống, báo hiệu phe gấu đang kiểm soát hành động giá trong ngắn hạn.

Do đó, biểu đồ 4 giờ ủng hộ khả năng giá CHZ giảm về vùng hỗ trợ $0,115 trên khung thời gian hàng tuần.

Biểu đồ CHZ/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá CHZ sẽ giảm về vùng hỗ trợ $0,115 trong vài ngày tới. Tuy nhiên, phe bò sẽ bảo vệ vùng này một cách mạnh mẽ và giá có thể phục hồi sau đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp mang lại giá trị và kiến thức hữu ích cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận