Tác động của Elon Musk đối với tăng trưởng của đồng tiền điện tử DOGE

0
3

Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX, đã tạo ra sự chú ý lớn đối với đồng tiền điện tử Dogecoin thông qua những tweet và phát ngôn công khai. Sự ủng hộ của ông đã làm tăng giá trị của Dogecoin và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra những biến động không ổn định trên thị trường, khiến cho việc đầu tư vào Dogecoin trở nên rủi ro hơn.

Mặc dù trụ cột của meme coin đã trải qua một chút điều chỉnh trong ngày qua, Dogecoin (DOGE) đã chứng kiến ​​​​sự đột biến lớn sau khi Elon Musk đưa ra những bình luận gần đây về việc tích hợp DOGE vào Tesla.

DOGE đã tăng 15% vào hôm thứ Năm trước khi giảm trở lại chỉ một ngày sau đó.

Việc Elon Musk tweet về DOGE có thể không có tính chất bền vững, nhưng điều này cũng đã củng cố tác động của Musk đối với DOGE là vẫn còn ảnh hưởng. Hơn nữa, việc đưa tin gần đây về các tuyên bố của Musk về DOGE có thể tạo tiền đề cho mức tăng thêm 50% của DOGE để đột phá lên 0,25 USD.

Bình luận của Musk có thể thúc đẩy đà tăng mới cho DOGE

Trong suốt lịch sử của Dogecoin, mối liên hệ của nó với Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk là không thể phủ nhận. Một số hoạt động ấn tượng nhất của đồng tiền này xuất phát từ mối liên hệ của nó với người đứng đầu SpaceX.

Điều đó một lần nữa có thể được chứng minh là đúng với những bình luận gần đây.

Phát biểu tại nhà máy Tesla ở Đức, Elon Musk lại đề cập đến Dogecoin (DOGE). Cụ thể, ông đã được hỏi khi nào khách hàng có thể mua Tesla bằng DOGE. Đáp lại, Giám đốc điều hành cho biết: “Tại một thời điểm nào đó, tôi nghĩ chúng ta nên kích hoạt tính năng này”.

Bình luận này của Musk đã dẫn đến mức tăng vọt 15% cho DOGE vào hôm thứ năm. Mặc dù tài sản này đã giảm hơn 12% trong ngày hôm nay, nhưng theo Coingecko , tuyên bố của Musk có thể sẽ tạo tiền đề cho một đợt tăng giá mới cho DOGE.

Một số người dự đoán rằng giá DOGE có thể tăng thêm 50% so với mức giá hiện tại nếu Tesla kích hoạt thanh toán bằng DOGE.

Nếu DOGE có thể lấy lại mức hỗ trợ 0,15 USD trong thời gian ngắn, thì việc test lại các mức cao phía trên là hoàn toàn có thể và nếu Musk tiếp tục có những màn phát biểu về DOGE trên X thì giá sẵn sàng vượt qua mức 0,25 USD.

Tuy nhiên, nếu DOGE không thể duy trì mức hỗ trợ hiện tại, nó có thể phải đối mặt với đợt bán tháo lớn. Ngược lại, tác động của Elon Musk là không thể phủ nhận, và những nhận xét và diễn biến kiểu này sẽ luôn có tác động tích cực đến giá. Nếu Tesla bắt đầu chấp nhận Dogecoin, tài sản này chắc chắn sẽ tăng vọt về giá trị.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý vị đã có thêm thông tin về tác động của Elon Musk đối với sự tăng trưởng của đồng tiền điện tử DOGE. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận