SushiSwap hướng tới việc tích hợp Uniswap v3 sau sự cố mất 3,3 triệu USD

0
20

SushiSwap đã cam kết tích hợp Uniswap v3 sau vụ mất 3,3 triệu USD. Sự liên kết này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và tiềm năng mới cho cộng đồng crypto.

SushiSwap đang tìm cách loại bỏ khai thác bảo mật gần đây của mình bằng một loạt các bản cập nhật bao gồm cả việc áp dụng Uniswap V3.

Trong một cập nhật mới nhất trong bài đăng trên Twitter, Giám đốc điều hành SushiSwap, Jared Gray, đã vạch ra những cách mà SushiSwap sẽ áp dụng để giải quyết các vấn đề về quản trị và quản lý sau vụ hack 3,3 triệu USD vào ngày 10/04.

“Mặc dù đã có một số tranh cãi, chẳng hạn như tăng Kanpai lên 100% và những kẻ phá hoại thù địch đang cố gắng làm hỏng tiến trình của chúng tôi, Sushi đang tiến tới sức mạnh,” Jared Gray nói.

“V3 giúp chúng tôi làm cho hệ thống token hiệu quả hơn và ngược lại. Với hiệu quả vốn được cải thiện của V3 và hệ thống token được cải thiện và bền vững, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô tăng trưởng trên hơn 30 mạng được hỗ trợ của chúng tôi.”

SusiSwap ban đầu được tạo ra như một bản fork của Uniswap vào tháng 08/2020, được xây dựng bởi nhà phát triển có biệt danh “Chef Nomi”.

Trước đó vào ngày 10/04/2023, SushiSwap đã bị hack với thiệt hại được DeFi Llama thống kê là 3.3 triệu USD. Theo điều tra, vụ hack xảy ra từ một lỗi liên quan đến phê duyệt trong hợp đồng RouterProcessor2.

SushiSwap (SUSHI) hiện giao dịch với giá khoảng 1,09 USD, tăng 6.5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Cảm ơn bạn đã đọc về SushiSwap và thông tin về việc tích hợp Uniswap v3 sau sự cố mất 3,3 triệu USD. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận