Sự trỗi dậy của Dogecoin trước đợt tăng trưởng mới

0
14

Sự trỗi dậy của Dogecoin với đợt tăng trưởng gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng đầu tư và giới trẻ. Đồng tiền kỹ thuật số này đang trở thành một trong những tâm điểm trong thị trường tiền điện tử, mở ra nhiều cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và mạo hiểm.

Rekt Capital đã phát hiện xu hướng đi lên đang phát triển trên Dogecoin và dự kiến mức tăng tiềm năng lên 24%.

Một nhà phân tích nổi tiếng trên X, Rekt Capital, đã phát hiện ra xu hướng tăng đang phát triển của đồng meme nổi tiếng, Dogecoin.

Nhà phân tích đã nhấn mạnh rằng DOGE đang chuẩn bị cho sự phục hồi, theo ông dự đoán sẽ tăng trưởng lên mức 24%.

Giải thích về nhận định của mình, Rekt Capital đã đưa ra một cây nến đảo chiều hình thành trên biển đồ hàng tuần DOGE/USDT. Anh ấy tiết lộ cách đồng meme này bật ra khỏi mức hỗ trợ 0,1265 USD, sau đó trở lại mức này trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Nhà phân tích cho rằng xu hướng tăng của Dogecoin bắt đầu vào tháng 10 năm 2023, khi memecoin thoát khỏi mức hỗ trợ 0,0574 USD. Tuy nhiên, ông cho rằng động thái này đã được thúc đẩy từ tháng 2 sau khi DOGE vượt qua khu vực 0,09617 USD và tiếp tục xu hướng tăng.

Đặc biệt, Rekt Capital nhấn mạnh việc DOGE đã đạt mức kháng cự 0,206 trong đợt tăng giá gần đây. Việc thoái lui từ mức đó khiến Dogecoin giảm 40% trước khi nhà phân tích này phát hiện xu hướng đảo chiều mới của nó.

Qua đó, theo những gì nhà phân tích nổi tiếng này chia sẻ, Dogecoin có tiềm năng tăng giá lên mức 0,33825 USD. Cùng với đó, memecoin sẽ vượt qua mức cao gần đây là 0,206 USD và vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể khoảng 0,27817 USD.

Trong khi đó, Dogecoin đã khắc phục được khoản lỗ phát sinh vào năm 2023 và memecoin hàng đầu được giao dịch với mức 0,1491 theo CoinmarketCap.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng rằng quý vị sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về sự trỗi dậy của Dogecoin trước đợt tăng trưởng mới. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận