Sự tăng giá nhanh chóng của BakerySwap (BAKE): Có phải là đợt tăng mạnh mới?

0
12

Đợt tăng giá nhanh chóng của BakerySwap (BAKE) gần đây khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, việc đánh giá liệu đây có phải là đợt tăng mạnh mới hay chỉ là biến động ngắn hạn là điều cần tiếp tục quan sát. Các nhà đầu tư cần thận trọng và nắm vững thông tin trước khi ra quyết định đầu tư vào cryptocurrency này.

Giá BakerySwap (BAKE) đã bứt phá lên trên một mô hình dài hạn và xác nhận nó làm hỗ trợ. Nó được kỳ vọng sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá BakerySwap (BAKE) đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần dài hạn kể từ tháng 5 năm 2022. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, giá đã bứt phá lên trên mô hình này trong tuần từ 18 đến 24 tháng 12 năm 2023 với một nến tăng giá lớn. Vì mô hình này đã tồn tại được 588 ngày, nên một đột phá lên trên nó đã đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm dài hạn.

Sau khi bị vùng kháng cự $0,77 từ chối, giá đã thành công trong việc xác nhận đường kháng cự của kênh làm hỗ trợ trong tuần từ 22 đến 28 tháng 1 năm 2024 (mũi tên màu xanh). Giá BAKE đã giữ vững bên trên đường này kể từ đó, báo hiệu phe bò đang mua mạnh ở mức đột phá.

Chỉ báo RSI hàng tuần nằm trên 50 và đang tăng trở lại, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá BAKE có thể tăng trở lại vùng kháng cự $0,77 trong thời gian tới. Con số này tương ứng với mức tăng 63,19% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ BAKE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phạm vi ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá BAKE đã bật lên từ vùng kháng cự ngang trước đó ở $0,32 và đang hình thành vùng hỗ trợ ngang mới ở $0,37.

Đây là một tín hiệu tích cực vì phe bò đang mua vào ở mức cao hơn.

Mặc dù vậy, chỉ báo RSI hàng ngày đang biến động quanh mức 50, báo hiệu một xu hướng không xác định.

Do đó, giá BAKE có thể giới hạn phạm vi từ $0,37 đến $0,54 trong vài ngày tới.

Biểu đồ BAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá BAKE sẽ tăng lên vùng kháng cự $0,77 trong thời gian tới. Tuy nhiên, nó có thể hợp nhất trong ngắn hạn trước khi đột phá xảy ra.

Chúng ta không thể biết chắc liệu đợt tăng giá mới của BakerySwap (BAKE) có phải là bắt đầu của một xu hướng tăng mạnh hay không. Tuy nhiên, việc nắm vững thông tin và theo dõi diễn biến của thị trường sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và ra quyết định đầu tư phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận