Sự phát triển số lượng người dùng trên mạng Ethereum không ngừng tăng mặc cho giá giảm

0
2

Mạng Ethereum là nền tảng phổ biến cho các ứng dụng phi tập trung và tiền điện tử. Mặc dù giá ETH giảm, số lượng người dùng vẫn tăng đều. Điều này chứng tỏ mức độ quan tâm và sự tin tưởng của cộng đồng đối với tiềm năng của Ethereum trong tương lai.

Mạng Ethereum gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng chú ý về cả số lượng người dùng hoạt động hàng ngày và khối lượng giao dịch hàng ngày, tuy nhiên giá của ETH vẫn giảm.

Đáng chú ý, Ethereum đã giảm hơn 10% trong bảy ngày qua, hoạt động kém hơn Bitcoin và S&P 500.

Mặc dù sự suy giảm này tương tự như phần lớn các loại tiền điện tử lớn trong ngành, nhưng số lượng địa chỉ Ethereum hoạt động hàng ngày đã tăng đều đặn trong tháng qua.

Số lượng địa chỉ Ethereum hoạt động hàng ngày đã tăng hơn 46% kể từ ngày 3 tháng 1.

Sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động này phần lớn đi kèm với sự tăng giá. Ethereum đã tăng vọt từ 2.909 USD vào ngày 24 tháng 2 để đạt mức cao nhất trong hai năm là hơn 4.000 USD vào ngày 12 tháng 3, thể hiện mức tăng hơn 39%.

Theo dữ liệu từ YCharts , số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày tăng đồng thời từ 432.647 lên 515.145 trong cùng khung thời gian.

Tuy nhiên, Ethereum đã giảm giá kể từ khi vượt qua mức 4.000 USD và hiện giảm 17% trong 10 ngày qua. Mặt khác, mạng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng liên tục về mặt dữ liệu trên chuỗi, với số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày hiện là 618407 trong 24 giờ qua, mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2023.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, khối lượng trung bình hàng ngày của ETH đã tăng trưởng đều đặn tương tự như mức được ghi nhận vào đầu năm 2020. Sự tăng trưởng này hiện đã đẩy lượng ETH được chuyển trên Ethereum lên mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết. Hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho độc giả. Xin cảm ơn và chúc độc giả một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận