Sự phát triển đáng kinh ngạc của Illuvium (ILV) và dự đoán mục tiêu tiếp theo

0
16

Illuvium (ILV) là một dự án blockchain có sự phát triển đáng kinh ngạc, với hệ sinh thái game phi tập trung độc đáo và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dự kiến, ILV sẽ tăng giá trị trong tương lai với mục tiêu tiếp theo là mở rộng cộng đồng và thu hút nhiều nhà đầu tư mới.

Giá Illuvium (ILV) đang bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn và cho thấy các tín hiệu tăng giá quyết định. Liệu xu hướng tăng có tiếp tục trong thời gian tới?

Vùng kháng cự dài hạn

Trong tuần từ 5-11 tháng 2 năm 2024, giá Illuvium (ILV) đã bật lên từ vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ($70-$80) của đợt tăng giá trước đó (mũi tên màu xanh) và tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Điều này cho thấy đợt sụt giảm từ vùng kháng cự dài hạn $120 chỉ là một đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng.

Thật vậy, giá đã tăng với tốc độ nhanh kể từ đó và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự $120.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bật lên từ mức 50 và tiến vào vùng quá mua, cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường.

Nếu đột phá thành công, giá ILV có thể tăng 117,59% tới vùng kháng cự dài hạn tiếp theo ở $315.

Biểu đồ ILV/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $120 vào ngày hôm qua. Đột phá xảy ra sau khi giá củng cố bên trong vùng kháng cự này trong 10 ngày, báo hiệu phe bò đã chiếm thế thượng phong.

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ việc tiếp tục tăng khi tiến vào vùng quá mua, nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

Do đó, giá ILV có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $183 trong vài ngày tới. Điều này cũng hỗ trợ cho việc giá ILV bứt phá lên trên vùng $120 trên khung thời gian hàng tuần.

Biểu đồ ILV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá ILV sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $183 và cao hơn tới $315.

Quan điểm tăng giá có thể bị vô hiệu khi giá ILV đóng cửa nến tuần bên dưới vùng $120.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hy vọng bạn có thêm thông tin cần thiết về sự phát triển của Illuvium (ILV) và chuẩn bị cho mục tiêu tiếp theo của dự án này. Cùng nhau theo dõi và ủng hộ sự phát triển của ILV trong thời gian tới nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận